Đang thực hiện

Trước khi học tiếng Hàn trung cấp, đây là những gì bạn cần chuẩn bị

Thời gian đăng: 09/10/2018 10:05
 

Để chuẩn bị thật tốt trước khi tham gia vào chương trình học tiếng Hàn trung cấp, các bạn cần có một quá trình nắm vững những kiến thức tiếng Hàn sơ cấp cơ bản. Đó cũng là những gì tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ cùng bạn qua bài viết ngày hôm nay.
 

hoc tieng han trung cap
Cần chuẩn bị những gì trước khi học tiếng Hàn trung cấp?

Học tiếng Hàn trung cấp - Bạn đã vững kiến thức sơ cấp nhập môn chưa?

Muốn đạt đến cấp độ 3 và 4, điều kiện tất yếu chính là những kiến thức căn bản khi học tiếng Hàn sơ cấp. Vì ở tiếng Hàn, bạn muốn sử dụng linh hoạt nhiều mẫu câu khác nhau, mức độ khó tăng dần thì bạn cũng cần phải có xuất phát điểm từ những cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất:

  • Đầu tiên là bảng chữ cái tiếng Hàn đầy đủ cùng với cách đọc

  • Những câu hội thoại tiếng Hàn mở đầu câu chuyện: Chào người đối diện bằng tiếng Hàn, nói về tên tuổi, quê quán của bản thân

  • Sử dụng số đếm và giá tiền trong tiếng Hàn

  • Từ vựng ngữ pháp tiếng Hàn theo các chủ đề như: trường học, cách mua sắm khi ở Hàn, cách hỏi đường, các danh từ tiếng Hàn chỉ nghề nghiệp, công việc,..

  • Trợ từ kết nối các thành phần trong một câu tiếng Hàn

Với tất cả những nội dung này, các bạn sẽ dần phức tạp nó hơn sau khi vào học tiếng Hàn trung cấp. Chính vì thế nếu bị mất gốc tiếng Hàn thì bạn rất khó để theo học.

Tạo động lực học tiếng Hàn trung cấp như ngày đầu

Tiếng Hàn trung cấp chắc chắn sẽ không còn dễ dàng như khi bạn mới học, nó sẽ có những phần nội dung ngữ pháp và từ vựng khó hơn. Cần trước tiên ở bạn chính là tinh thần học, thái độ quyết tâm đi đến cùng. Giai đoạn sơ cấp là giai đoạn các bạn dễ từ bỏ nhất do chưa phải học nhiều, chưa bỏ ra nhiều công sức. Nhưng khi đã đi được nửa chặng đường và chạm đến cấp 3 hoặc 4 bạn phải kiên quyết hơn nữa trong lộ trình chinh phục tiếng Hàn của mình.

Bạn đã trả lời được câu hỏi “Tại sao tôi học tiếng Hàn?”

Khi học đến tiếng Hàn trung cấp, bạn nhất định phải trả lời được cho mình lý do vì sao tôi theo đuổi tiếng Hàn. Bạn học vì những mục tiêu gì?: vì muốn làm việc tại một công ty Hàn Quốc với mức lương cao và cuộc sống tương lai sung túc; bạn muốn thành công vì gia đình hoặc vì một ai đó; bạn muốn “chém gió” tiếng Hàn với người bản ngữ do sở thích đơn thuần,... tất cả những điều đó nó sẽ làm động lực để bạn cố gắng, nó không phải là một mong muốn nhất thời mà phải là sự nghiêm túc chuẩn bị cho tương lai của mình sau này.
 

tai sao toi hoc tieng han
Tại sao tôi học tiếng Hàn ?

Bạn chuẩn bị mục tiêu công việc sau khi học tiếng Hàn trung cấp

Có nhiều lý do đưa bạn đến học tiếng Hàn, và dù đó là gì khi bạn đã muốn tìm kiếm cơ hội việc làm song hành cùng tiếng Hàn thì cần phải “nhắm” trước cho mình những dự định công việc. Nhất là khi ở trình độ tiếng Hàn trung cấp, bạn hoàn toàn đã có thể xin làm tại các công ty Hàn. Hãy học dần cách viết một CV bằng tiếng Hàn, đánh giá năng lực giao tiếp tiếng Hàn của mình ra sao. Sau đó tham khảo trước các thông tin xin việc ở các công ty Hàn hoặc liên doanh Hàn để xem nhu cầu tuyển dụng hiện nay ra sao, họ thường yêu cầu trình độ và kinh nghiệm như thế nào? Đó chính là cách để bạn chuẩn bị cho mình động lực phấn đấu, đầu tư thật nghiêm túc về cả tinh thần và kế hoạch cho khóa học của mình.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp của Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã sẵn sàng, các bạn đã chuẩn bị tinh thần để tham gia, tạo dựng thành công cho mình qua các kỳ thi TOPIK chưa nào? Hãy để SOFL đồng hành cùng bạn qua thao tác để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về khóa học tiếng Hàn thiết thực nhất.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác