Đang thực hiện

Tiếng Hàn trung cấp - Lộ trình chinh phục toàn diện

Thời gian đăng: 09/10/2018 10:05

Để chuẩn bị thật tốt cho lộ trình chinh phục tiếng Hàn trung cấp, các bạn cần có quá trình nắm vững các kiến thức sơ cấp cơ bản. Đó cũng là những gì SOFL muốn chia sẻ cùng bạn qua bài viết này.

 

 

hoc tieng han trung cap

Cần chuẩn bị những gì trước khi học tiếng Hàn trung cấp?

Học tiếng Hàn trung cấp - Bạn đã vững kiến thức nhập môn chưa?

Muốn đạt đến cấp độ 3 và 4, điều kiện tất yếu chính là những kiến thức nền tảng khi học tiếng Hàn Quốc sơ cấp. Vì trong ngôn ngữ này, bạn muốn sử dụng linh hoạt nhiều cách nói khác nhau, mức độ khó tăng dần thì cũng cần phải có xuất phát điểm từ những nội dung cơ bản nhất:

  • Học tiếng Hàn cơ bản luôn bắt đầu từ bảng chữ cái đầy đủ cùng với cách đọc

  • Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, các cách để mở đầu câu chuyện: ví dụ như chào người đối diện bằng tiếng Hàn, nói về tên tuổi, quê quán của bản thân,...

  • Sử dụng số đếm thuần Hàn và Hán Hàn cùng cách nói giá tiền trong tiếng Hàn cơ bản

  • Học tiếng Hàn nhập môn theo các chủ đề như: trường học, cách mua sắm khi ở Hàn, cách hỏi đường, các danh từ tiếng Hàn chỉ nghề nghiệp, công việc,..

  • Học tiếng Hàn với các trợ từ kết nối những thành phần trong một câu

Với tất cả những nội dung này, các bạn sẽ dần phức tạp nó hơn sau khi vào học tiếng Hàn trung cấp và tiếng Hàn TOPIK 3, 4. Chính vì thế nếu bị mất gốc tiếng Hàn thì bạn rất khó để có thể theo học.

Tạo động lực học tiếng Hàn trung cấp

Tiếng Hàn trung cấp chắc chắn sẽ không còn dễ dàng như khi bạn học tiếng hàn sơ cấp, nó sẽ có những phần nội dung ngữ pháp và từ vựng khó hơn. Điều đầu tiên luôn cực kỳ quan trọng chính là tinh thần học, thái độ quyết tâm đi đến cùng. Giai đoạn sơ cấp là lúc các bạn dễ từ bỏ nhất do chưa phải học nhiều, chưa bỏ ra nhiều công sức. Nhưng khi đã đi được nửa chặng đường đến cấp 3 hoặc 4 thì phải kiên quyết hơn nữa trong lộ trình chinh phục tiếng Hàn của mình.

Bạn đã trả lời được câu hỏi “Tại sao tôi học tiếng Hàn?”

Khi học đến tiếng Hàn trung cấp, bạn nhất định phải trả lời được cho mình lý do vì sao lại theo đuổi tiếng Hàn. Bạn học vì những mục tiêu gì? Vì muốn làm việc tại một công ty Hàn Quốc với mức lương cao và tương lai sung túc; bạn muốn thành công vì gia đình hoặc vì một ai đó; bạn muốn học nói tiếng Hàn “chém gió” với người bản ngữ do sở thích đơn thuần,... tất cả những điều đó nó sẽ làm động lực để bạn cố gắng, nó không phải là một mong muốn nhất thời mà phải là sự nghiêm túc chuẩn bị cho tương lai của mình sau này.

tai sao toi hoc tieng han

Tại sao tôi học tiếng Hàn ?

Mục tiêu công việc sau khi học tiếng Hàn trung cấp?

Có nhiều lý do đưa bạn đến học tiếng Hàn, và khi bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm song hành cùng tiếng Hàn thì cần phải “nhắm” trước cho mình những dự định công việc, hoàn thiện những kỹ năng luyện đọc tiếng Hàn, luyện nói tiếng Hàn. Ở trình độ tiếng Hàn trung cấp, bạn hoàn toàn đã có thể gia nhập các công ty Hàn. Hãy tham khảo những mẫu CV xin việc đẹp, biết được năng lực giao tiếp tiếng Hàn của mình ra sao. Sau đó tham khảo trước các thông tin xin việc ở các công ty Hàn hoặc liên doanh Hàn để xem nhu cầu tuyển dụng hiện nay, yêu cầu trình độ và kinh nghiệm như thế nào? Đó chính là cách để bạn chuẩn bị cho mình động lực phấn đấu, đầu tư thật nghiêm túc về cả tinh thần và kế hoạch cho khóa học của mình.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp của Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã sẵn sàng, các bạn đã chuẩn bị tinh thần để tham gia, tạo dựng thành công cho mình qua các kỳ thi TOPIK chưa nào? Hãy để SOFL đồng hành cùng bạn qua thao tác để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về khóa học tiếng Hàn thiết thực nhất.

 
 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác