Đang thực hiện

Tự học tiếng Hàn cơ bản online

Thời gian đăng: 21/11/2015 10:08
Học online có ưu và nhược điểm nhất định. Vậy làm sao để học tốt thông qua kênh online. Cùng Dạy tiếng Hàn SOFL tìm hiểu việc tự học tiếng Hàn cơ bản online
 
Tự học tiếng Hàn cơ bản online
Học tiếng Hàn online

Tại trung tâm tiếng Hàn SOFL hiện nay có áp dụng việc dạy tiếng Hàn trực tuyến. Theo như nghiên cứu từ những học viên học theo hình thức này, chúng tôi rút ra được ưu và nhược điểm của phương pháp này. Tất nhiên việc áp dụng học online chưa có nhiều tại Việt Nam, vì vậy trong giai đoạn thử nghiệm này chúng tôi muốn khắc phục nhược điểm của hình thức này để giúp học viên học tập tốt hơn.

Thời đại công nghệ số khiến cho chúng ta làm bất cứ việc gì cùng thuận lợi, học tiếng Hàn online đem lại sự thuận tiện, thoải mái cho người học. Chỉ ngồi tại nhà với một chiếc laptop nối mạng là bạn hoàn toàn có thể học như trên lớp. Tiếng Hàn không khó vì vậy bạn có thể học tiếng Hàn cơ bản qua hình thức này.
 
Thông qua phần mềm Skype bạn có thể học với giảng viên một cách tự nhiên giống như ở trên lớp. Kiến thức vẫn được cung cấp một cách đầy đủ tới người học. Vô hình chung cách học này tạo cho học viên sự thoải mái nhất khi học, không bị áp lực như tại lớp học. Hơn nữa không mất chi phí đi lại, cơ sở vật chất cũng tiết kiệm được một khoản không nhỏ. 
 
Học tiếng Hàn online
Học tiếng Hàn online

 
Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của học tiếng Hàn cơ bản online đó là học viên không bị áp lực do vậy việc thúc ép mình học hầu như không có, tính ỷ lại cũng cao hơn. Không đến lớp học nên bạn không làm bài tập không học bài cũ, gần như cũng không bị áp lực quá nhiều. Hàn ngữ SOFL muốn đưa ra một vài lưu ý khi bạn tự học online.

-Phải xác định việc học là quan trọng và cẩn thiết chính vì vậy khi học cần phải nghiêm túc. Không được nói chuyện phiếm trong khi học
-Kết hợp với giáo viên của trung tâm để kiến thức đến bạn được thuận lợi
-Làm theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn như làm bài tập về nhà, luyện đọc, ôn tập... Giảng viên có thể kiếm tra bạn bất cứ lúc nào
-Cần thiết phải có kế hoạch học tập và ôn tập cẩn thận. Tiếng Hàn không khó nhưng chỉ cần một chút lơ là bạn chắc chắn sẽ không nắm được toàn bộ kiến thức cần thiết.
-Có thời gian học tập hợp lí. Bàn bạc và thỏa thuận với giảng viên về mặt thời gian

Hãy note lại nhữn thông tin quan trọng của bài viết tự học tiếng Hàn cơ bản online nhé. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác