Đang thực hiện

Tự học tiếng Hàn giao tiếp tại nhà, bạn hoàn toàn có thể làm được

Thời gian đăng: 16/06/2017 14:03

Bằng cách nào để bạn có thể tự học tiếng Hàn giao tiếp ở nhà khi không có sự hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp của thầy cô? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé:

Hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn giao tiếp tại nhà

Nếu có phương pháp học tốt bạn hoàn toàn có thể tự học giao tiếp thành công

1. Để tự học tiếng Hàn giao tiếp bạn nên rèn luyện nói chuyện với chính mình

Đừng nghĩ rằng việc tự học tiếng Hàn giao tiếp đồng nghĩa với việc bạn không có bạn đồng hành do đó không thể thực hành giao tiếp được. Thực chất bạn hoàn toàn có thể luyện tập bằng cách nói với chinh mình. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ bằng tiếng Hàn và rồi nói ra những suy nghĩ đó thành tiếng. Thậm chí ngày cả nếu việc “tự nói tự nghe” này khó có thể giúp bạn nhận ra lỗi sai của bản thân thì cách này cũng vô cùng hiệu quả có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi giao tiếp. Bên cạnh đó, đừng quên vai trò của chiếc gương, nó sẽ giúp bạn thực hành rất nhiều, bằng cách mỗi ngày dành ra 10 – 15 phút tập nói trước gương để quan sát toàn bộ biểu hiện gương mặt và cơ thể bạn khi nói như thế nào, từ đó có những điều chỉnh để có được hiệu quả tuyệt vời nhất trong tình huống thực tế.

2. Lắng nghe và lặp lại

Học tiếng Hàn bạn không thể không trải qua giai đoạn luyện nghe, bạn có thể luyện nghe tiếng Hàn bằng nghe các audio trong các bài giảng, xem các chương trình truyền hình hoặc xem phim Hàn Quốc. Trong quá trình học nghe tiếng hàn này hãy áp dung cho mình cách nghe và lặp lại,hãy bắt chước nói theo những gì mình nghe thấy, nhớ rằng từng đoạn ngắn thôi nhé, hãy có gắng nói sao cho thật giống từ cách phát âm đế ngữ điệu. Điều này sẽ rất tốt giúp bạn rèn luyện được khả năng phát âm cho mình đấy.

Để giao tiếp tiếng Hàn tốt, bạn nên luyện nghe thường xuyên

Để giao tiếp tiếng Hàn tốt, bạn nên luyện nghe thường xuyên

3. Tập trung vào sự trôi chảy, đừng quá để tâm đến ngữ pháp

Với giao tiếp, đôi khi ngữ pháp không phải là vấn đề quá quan trọng miễn sao bạn nói để người khác hiểu được ý mình. Nếu bạn quá coi trọng đến ngữ pháp tiếng Hàn, chỉn chu trong từng câu nói tuy nhiên lại không thể nói trôi chảy, việc ngắc ngứ và ngập ngừng dễ khiến bạn cảm thấy mất tự tin, do đó thay vì cố gắng nói từng câu chữ đúng ngữ pháp thì hãy để tâm nhiều hơn đến ngữ âm và thái độ của mình, đó mới là chất xúc tác khiến câu chuyện của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị.

Trên đây là một số phương pháp có thể giúp bạn tự học tiếng Hàn giao tiếp tại nhà hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa, áp dụng ngay hôm nay để chinh phục ngôn ngữ này nào

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác