Đang thực hiện

Tự học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 02/10/2015 15:57
Tiếng Hàn là ngôn ngữ được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng hiện nay. Hôm nay, Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ chỉ ra cho bạn một vài phương pháp tự học tiếng Hàn.
 
Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

 
Bạn chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn, và bạn muốn bắt đầu học tiếng Hàn Quốc.  Điều này không khó nhưng cũng không phải điều đơn giản có thể suy trì lâu dài. Tự học có lẽ là hình thức người Việt Nam khó tiếp cận nhất.
 
Thực tế tại Việt Nam nền giáo dục khá coi trọng hình thức. Vì vậy mọi việc học tập đều cần nhờ tới người hướng dẫn, hay như tới trường học. Điều này có thể giúp cho học viên có đầy đủ kiến thức, hơn nữa định hướng được cách thức học tập cho bản thân. Tuy nhiên nó cũng tác động tới tính ì của học viên rất nhiều.

Nói vậy không có nghĩa là bạn không thế tự học tiếng Hàn. Tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lưu ý khi bắt tay vào học:

1. Xác định mục tiêu

Có lẽ đây là điều tôi nhắc đi nhắc lại thường xuyên trong các bài viết của mình. Bạn có mục tiêu bạn mới có thể làm việc. Không ai làm điều gì đó là không có lợi ích cho sau này cả.

Vậy bạn xác định mình phải được tăng lương bạn bắt buộc phải học, mình phải được tuyển dụng bạn cần thiết phải học, mình muốn tụ đi du lịch Hàn bạn có động lực để học... Xác định cho mình mục tiêu cũng là xác định những bước đi đầu tiên cho sự thành công của bản thân.

2. Xác định tư tưởng

Tư tưởng ở đây có lẽ là phải chăm chỉ và quyết tâm. Việc tự học có lời vì bạn có thể học bất kì lúc nào rảnh, không gò bó về thời gian. Nhưng nó cũng là cơ hội để bạn lười biếng. Bạn cần có kế hoạch cho việc học của mình và hãy thực hiện nó một cách nghiêm túc.
 
Học Tiếng Hàn cho người mới
Học Tiếng Hàn cho người mới

3. Tìm hiểu tài liệu uy tín 

Tài liệu tiếng Hàn mà mọi người sử dụng phổ biến là Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Đây là bộ sách bạn nên có khi học tiếng Hàn. Ngoài ra bạn có thể mua thêm CD, xem video dạy tiếng Hàn,... để thực hành dễ hơn.

4. Ôn tập và thực hành thường xuyên

Đây cũng là điều muôn thuở cần nhắc nhở tới các học viên. Dù có thông minh tới đâu mà không chăm chỉ luyện tập, thực hành thì có lẽ bạn không thể thành công.

Khi học ngôn ngữ Hàn bạn hãy lấy giao tiếp làm trọng tâm để có hình thức học tốt hơn. Luôn luôn trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ.

Nếu gặp khó khăn trong việc học bạn hãy tìm đến chúng tôi, Trung tâm Hàn ngữ SOFL luôn là địa chỉ tin cậy của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tự học tiếng Hàn của chúng tôi. Chúc các bạn học tốt!
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác