Đang thực hiện

​Vì sao bạn thất bại trong việc tự học tiếng Hàn cơ bản?

Thời gian đăng: 04/02/2018 20:17

Nhiều bạn thích tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà vì những lợi ích không thể phủ nhận của nó. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng thành công với phương pháp học này. Vì sao lại như vậy?

1. Không có người dẫn dắt

Ưu điểm của việc tham gia các khóa học trên lớp là có giáo viên hướng dẫn, định hướng lộ trình học cho bạn. Còn khi tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà, bạn sẽ phải chủ động định hướng và lập kế hoạch cho việc học của mình. Không phải ai cũng có khả năng làm việc này hay thậm chí còn không nhận ra tầm quan trọng của nó. Nếu bạn đã quen có người hướng dẫn thì tốt nhất không nên tự học tiếng Hàn vì sẽ khó đạt được kết quả cao. 

2.  Tự học tiếng Hàn cơ bản tại các nguồn kém chất lượng

Hiện nay, không khó để bạn tìm kiếm được rất nhiều tài liệu học tiếng Hàn, cả trên máy tính lẫn điện thoại di động chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhưng hãy lưu ý, các tài liệu này thường là do cộng đồng chia sẻ và nhiều khi không có sự kiểm chứng hay đảm bảo chất lượng. Sai lầm của nhiều bạn là học tràn lan, “bạ đâu học đó” dẫn đến việc học sai kiến thức. Đặc biệt, nếu bạn đang học những kiến thức cơ bản như bảng chữ cái, cách phát âm, ghép vần mà học sai thì hậu quả sau này sẽ rất nghiêm trọng. Vì đây là nền tảng ảnh hưởng tới cả quá trình học của bạn. 

Chúng mình phải có quyết tâm lớn khi tự học tiếng Hàn tại nhà

3. Không coi trọng việc học 

Không coi trọng việc học là như thế nào? Nếu bạn gặp thất bại khi tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà, hãy tự hỏi bản thân xem mình đã coi việc học này là nghiêm túc chưa? Một số bạn khi bắt đầu thì rất hào hứng học, lên kế hoạch cụ thể nhưng chỉ sau vài ngày, bạn bắt đầu buông lỏng việc học. Những cuộc gọi rủ đi chơi của bạn bè khiến bạn sẵn sàng dừng học tiếng Hàn ngay lập tức? Như vậy, bạn chưa thực sự coi trọng việc học mà dường như chỉ coi đó là sở thích nhất thời. 

4. Lười giao tiếp bằng tiếng Hàn

Một thói quen thường thấy của những bạn tự học tiếng Hàn là thường chỉ tập trung vào từ vựng, ngữ pháp mà coi nhẹ phần giao tiếp. Lý do có thể bắt nguồn từ việc bạn học một mình và không có bạn để thực hành giao tiếp tiếng Hàn. Trong khi đó, nếu tập nói một mình thì bạn lại cảm thấy buồn chán và uể oải, từ đó càng lười luyện tập. Vì thế, nhiều bạn dù nhớ được nhiều từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn nhưng lại không thể nói chuyện với người Hàn.

Nếu bạn có thể tránh khỏi những sai lầm trên và quyết tâm học tiếng Hàn thì Trung tâm tiếng Hàn SOFL tin chắc bạn sẽ thành công khi tự học tiếng Hàn cơ bản tại nhà.TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác