Đang thực hiện

​Vì sao nên học tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL?

Thời gian đăng: 16/01/2018 09:02
Khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL đang được rất nhiều học viên yêu thích. Cùng tìm hiểu lý do nhé!
 

1. Áp dụng hình thức học hiện đại

 
Xu hướng học trực tuyến đang lên ngôi trong thời đại công nghệ bùng nổ. Hình thức học này đã và đang được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Nắm bắt xu hướng đó, Trung tâm tiếng Hàn cho ra đời chương trình học tiếng Hàn trực tuyến nên được rất nhiều bạn trẻ - những người thích tiếp xúc với công nghệ, với cái mới đón nhận nhiệt tình. Lý do là vì họ hiểu những ích lợi mà hình thức học hiện đại này mang đến.
 
Xem thêm cách học giao tiếp tiếng Hàn nhanh nhất để tự tin giao tiếp với người Hàn

2. Mô hình lớp học tiếng Hàn trực tuyến độc đáo

 
Mô hình lớp học không khác nhiều so với một lớp học truyền thống. Bạn không phải học một mình mà còn có những người bạn học cùng mình. Điều này làm tăng sự tương tác và giảm bớt cảm giác nhàm chán khi học. Bạn có thể phát biểu, thảo luận, nêu ý kiến, thắc mắc ngay trong quá trình học trực tuyến. Mỗi lớp học thường có khoảng 10-15 học viên. 
 

3. Có giáo viên hướng dẫn

 
Đây chính là điểm mạnh và là yếu tố quyết định khiến cho nhiều bạn lựa chọn khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Ngay khi có tài khoản học tập, bạn sẽ nhận ngay một giáo viên hướng dẫn. Đội ngũ giáo viên ở SOFL không chỉ có trình độ tiếng Hàn cao mà còn có khả năng sư phạm, truyền đạt kiến thức cho bạn một cách dễ hiểu nhất. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc gì, bạn cũng có thể hỏi ngay giáo viên và họ sẽ giải đáp ngay cho bạn.

 

4. Hệ thống học liệu đầy đủ

 
Với tuổi đời gần 10 năm, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã có nhiều kinh nghiệm trong việc biên soạn và thiết kế các bài giảng một cách chuyên nghiệp. Vì thế, khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống học liệu đầy đủ, không chỉ là các bài giảng mà còn bao gồm cả các bài tập và bài kiểm tra để luyện tập và đánh giá năng lực.
 
Học tiếng hàn trực tuyến giúp chúng mình linh hoạt hơn về thời gian

5. Linh hoạt về thời gian, không gian

 
Ưu điểm vượt trội của học trực tuyến chính là sự linh hoạt về thời gian và không gian. Mỗi ngày có khoảng 8-10 ca học cho bạn tùy ý lựa chọn. Chỉ cần một chiếc máy tính là bạn có thể học ở bất cứ đâu, không chỉ là ở nhà mà còn cả ở quán cà phê, trà sữa… Không gian thay đổi sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng và học tập tốt hơn.
 

6. Sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 

 
Ngay từ trước khi đăng ký học, bạn đã được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình về khóa học. Họ sẽ giúp bạn đề ra một lộ trình học cụ thể và phù hợp với mục tiêu của bạn. Nhân viên kỹ thuật cũng sẽ giúp bạn kiểm tra thiết bị để đảm bảo việc học trực tuyến diễn ra hiệu quả nhất. Hãy yên tâm học tập tại SOFL vì tất cả những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.
 
Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho bạn khóa học tiếng Hàn trực tuyến tốt nhất! Hãy đăng ký học ngay từ hôm nay nhé!
  


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác