Đang thực hiện

Video học tiếng Hàn giao tiếp

Thời gian đăng: 16/02/2016 13:23
Giao tiếp được coi là trọng tâm của quá trình học tiếng Hàn. Để học tốt kĩ năng này bạn có thể tìm hiểu cách học tiếng Hàn giao tiếp qua video mà Dạy tiếng Hàn cung cấp trong bài viết này. 

Nếu là kĩ năng nghe hoặc nói thì chắc hẳn người học không thể bỏ qua những đoạn video hay học tiếng Hàn qua audio đúng không. Giao tiếp chú trọng nhiều chính là phát âm, tiếp đó là ngữ điệu, biểu hiện của người nói. Để phát âm chuẩn chắc hẳn phải nghe người bản ngữ nói để bắt trước theo. Chính vì vậy khi học giao tiếp chúng ta không thể bỏ qua video dạy tiếng Hàn. 

Bạn nên bỏ qua tư tưởng học ngữ pháp biết một vài từ vựng cơ bản mới có thể nói thành thạo, điều này là không cần thiết. Ngay từ khi bắt đầu nhập môn với tiếng Hàn bạn nên bắt tay vào học giao tiếp cơ bản luôn. Đầu tiên chắc hẳn sẽ là những câu ngắn gọn, được sử dụng thường xuyên trong sinh hoạt. Hãy nhớ rằng đừng nhớ máy móc mà hãy biến nó thành phản xạ tự nhiên bằng cách ôn tập nhiều lần. 

 
Video học tiếng Hàn giao tiếp
 
Hiện nay, với công nghệ thông tin phát triển hầu như những video dạy giao tiếp tiếng Hàn đều đầy đủ trên các website. Bạn có thể học theo chủ đề, học theo câu, hay học theo hội thoại tùy ý. Nếu học theo hội thoại có thể tìm thêm bạn bè học cùng chắc hẳn sẽ có động lực hơn. 

Điểm lưu ý đó chính là nếu học theo video có sẵn trên mạng bạn cần có nền tảng phát âm chuẩn. cơ bản là bảng chữ cái. Vì đôi khi nhập môn sẽ có thể khó khăn khi nghe hay xem. Nếu như sử dụng tài liệu và có cả CD hoặc DVD thì càng thuận lợi. Bạn vừa xem được cách phát âm, vừa chắc chắn được từ cần học. 

Một số trang tiếng Hàn thông dụng mà bạn có thể tham khảo như các web của trung tâm tiếng Hàn SOFL, NHK, youtube... Mọi thắc mắc về tài liệu hay cần bổ sung thêm kiến thức bạn có thể liên hệ với phòng tuyển sinh của Hàn ngữ SOFL để được tư vấn nhiệt tình. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác