Đang thực hiện

Video học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 31/10/2015 14:03
Dạy tiếng Hàn SOFL hôm nay muốn giới thiệu cho bạn cách học tiếng Hàn thông qua những video hữu ích, giúp cho việc học tiếng Hàn thêm phần lí thú và hiệu quả.
 
Video học tiếng Hàn
Video tiếng Hàn
 

Phương pháp học qua video

Như bạn đã biết để học tiếng Hàn tốt chúng ta có thể tận dụng khá nhiều phương pháp học tiếng Hàn khác nhau. Theo như nghiên cứu và tìm hiểu, để cải thiện kĩ năng nói và nghe tiếng Hàn tốt bạn cần được tiếp xúc giao lưu với người bản ngữ. Tuy nhiên việc tìm người Hàn để trò chuyện không dễ dàng như việc lên Phố tìm Tây để nói tiếng Anh phải không nào. Vì vậy cách hữu hiệu là bạn có thể học tiếng Hàn thông qua video.

Thông qua tìm hiểu ý kiến từ những học viên tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL, chúng tôi đã sưu tầm được một vài kênh thông tin hữu ích về video học tiếng Hàn hiệu quả muốn chia sẻ tới bạn.
 
Đầu tiên, trong quá trình học phát âm tiếng Hàn bạn nên tìm video trên youtube với giáo viên là người bản ngữ. bạn sẽ bắt trước và cố gắng phát âm thật chuẩn, cụ thể là nếu nghe được người bản ngữ nói bạn có thể đoán được đó là từ gì. Dần già kĩ năng phản xạ của bạn sẽ được nâng cao hơn và việc nghe sẽ không phải là trở ngại. 
Video tiếng Hàn Quốc
Video học tiếng Hàn Quốc
 
Youtube được đánh giá là kênh thông tin có lượng tìm kiếm học tiếng Hàn qua video nhiều nhất. Bên cạnh việc bạn học phát âm từ giáo viên bản ngữ, thì bạn nên lựa chọn thêm nhưng video mang tính hội thoại ngắn từ đơn giản đến phức tạp. Có thể là một tập phim hoạt hình ngắn chỉ khoảng 10-15 phút. Thông qua đó bạn có thể luyện nghe, luyện nói nhiều hơn, ngữ điệu khi giao tiếp sẽ có sự chuyển biến khi bạn xem nhiều bộ phim của Hàn.

Một tài liệu tiếng Hàn hữu ích nữa đó là những bản tin hay truyền hình của Hàn Quốc. Nếu như để ý thì trên truyền hình cáp hiện nay của Việt Nam cũng cung cấp kênh SBS và KBS tiếng Hàn. Không chỉ có những bản tin chính trị, kinh tế mà còn có những chương trình thực tế khiến chúng ta cảm thấy rất hứng thú. Một không khí mới cho việc học tiếng Hàn có lẽ sẽ được thay đổi từ đây phải không nào.

Học tiếng Hàn qua video là một phương pháp học khá hay và hữu hiệu. Ngoài tính năng giải trí thì nó còn bổ sung kiến thức cho bạn, giúp bạn học tốt hơn. Nếu học tại Hàn ngữ SOFL tôi nghĩ rằng bạn sẽ được chia sẻ thêm những kinh nghiệm hay khi học tiếng Hàn từ những anh chị hay bạn bè tại đây.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết video tiếng Hàn. Chúc bạn học tốt

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác