Đang thực hiện

Việc làm tiếng Hàn tại Hà Nội đang hot

Thời gian đăng: 19/04/2018 16:48

Những thông tin hữu ích dành cho học viên tiếng Hàn Hà nội. Cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình việc làm tiếng Hàn tại Hà Nội. Các bạn cùng tham khảo thông tin qua bài viết sau của Hàn ngữ SOFL nhé.

Phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc
Phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc

1.Phiên dịch viên tiếng Hàn - Việc làm tiếng Hàn tại Hà Nội đang rất hot

Nằm trong top đầu của các trang tìm kiếm việc làm, hiện nay phiên dịch viên tiếng Hàn đang trở thành ngành hot nhất và được tuyển dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp khu vực Hà Nội. Để có thể trở thành một phiên dịch viên thì trình độ tiếng Hàn của bạn chỉ cần đạt đến trung cấp là có thể dịch được. Tuy nhiên nếu bạn muốn dịch theo một chuyên ngành nhất định như một số nơi hiện tại đang tuyển dụng thì bạn cũng cần có kiến thức chuyên môn sâu rộng về chuyên ngành đó mới có thể phiên dịch. Ví dụ như vị trí: Phiên dịch viên tiếng Hàn cho một số bệnh viện đa khoa chuyên làm việc với các Bác sĩ Hàn Quốc thì ngoài việc bạn thành thạo tiếng Hàn hoặc tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Hàn, bạn phải tham gia một khóa đào tạo về kỹ năng cũng như chuyên môn do Công ty tổ chức. Một số vị trí đang được tuyển nhiều như là vị trí lễ tân, thư kí trợ lý Giám đốc người Hàn Quốc với mức lương từ 18.000.000 đến 25.000.000. Khá hấp dẫn phải không nào.

Nhân viết kĩ thuật viết tiếng Hàn
Nhân viết kĩ thuật viết tiếng Hàn

2. Nhân viên kĩ thuật biết tiếng Hàn

Đây được coi là vị trí yêu cầu trình độ tiếng Hàn chuyên ngành và đặc thù riêng của ngành kĩ thuật. Việc làm tiếng Hàn tại Hà Nội này thường là nam giới nhiều hơn. Tuy nhiên điều mà làm nên sự hot của ngành này chính là mức lương mà bạn nhận được rất cao. Có rất nhiều vị trí như Quản lý phân xưởng, các khu công nghiệp, công nghệ cao. Độ phân bố tuyển dụng nhân viên kĩ thuật thì tập trung nhiều ở Hà Nội, Bắc Ninh, vì ở Bắc Ninh tập trung dầy đặc các khu công nghiệp Hàn Quốc và tập đoàn SAMSUNG lớn nhất miền Bắc. Nếu bạn là nhân viên có trình độ TOPIK cấp 4 trở lên bạn thường sẽ được sắp xếp vào các vị trí cao trong công ty và nhận mức lương từ 1200USD đến 1500USD. Nếu bạn là có trình độ tiếng Hàn sơ cấp, trao đổi công việc ở mức độ cơ bản bạn có thể nhận được mức lương từ 8 triệu đến 15 triệu VNĐ

3. Giáo viên dạy tiếng Hàn

Dạy tiếng Hàn tại các trung tâm Hàn ngữ đang là ngành có độ làm mưa làm gió. Không chỉ vì mức lương cao tương xứng với trình độ tiếng Hàn mà còn là nhu cầu tuyển dụng rất nhiều. Nếu bạn vẫn đnag theo học chương trình tiếng Hàn tại trường Đại học, bạn hoàn toàn có cơ hội để trở thành trợ giảng hoặc giáo viên tiếng Hàn các lớp sơ cấp hoặc giao tiếp tiếng Hàn cơ bản. Tại Hà Nội bạn có thể nhận được mức lương từ 300 đến 500 ngàn/1 giờ dạy đối với những người dạy trợ giảng hoặc giáo viên tiếng Hàn sơ cấp. Với trình độ TOPIK 3 trở lên, có thời gian làm việc lâu dài tại Hàn Quốc có thể nhận mức lương từ 15 triệu đến 20 triệu một tháng.

Trên đây là những việc làm tiếng Hàn tại Hà Nội đang rất hot và có sức tuyển dụng khá mạnh. Trung tâm tiếng Hàn SOFL mong rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác