Đang thực hiện

Xem lịch thi TOPIK 2019 tiếng Hàn ở đâu?

Thời gian đăng: 20/04/2019 10:45

 

Để cập nhật lịch thi TOPIK 2019, SOFL sẽ gợi ý cùng các bạn một số những địa chỉ tin cậy dưới đây. Không chỉ là lịch thi mà còn là trung tâm uy tín để bạn có thể luyện thi TOPIK hiệu quả.

xem-diem-thi
Bạn xem điểm thi topik tiếng Hàn như thế nào?

Lịch thi TOPIK 2019 - Trung tâm đào tạo tiếng Hàn SOFL

Địa chỉ học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ SOFL được biết đến bởi thương hiệu và chất lượng dịch vụ nhiều năm liền. Không chỉ xây dựng các lớp học tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu công việc của nhiều người, SOFL còn là người bạn đồng hành trong mỗi kỳ thi TOPIK.

Năm 2019, Viện Giáo dục Hàn Quốc TPHCM và Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội, Tp.HCM tiếp tục triển khai 5 kì thi với nhiều đợt trong năm. Đây là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam có được chứng chỉ tiếng Hàn và thực hiện các kế hoạch của mình. Lịch thi TOPIK 2019 được SOFL cập nhật liên tục về cả thời hạn đăng ký, thủ tục, ngày thi và giờ thi đến tất cả các thí sinh. Hơn nữa, SOFL cũng gửi đến các bạn Lịch thi TOPIK tiếng Hàn ở tại Hà Nội và Tp.HCM một cách sớm nhất.

Website trungtamtienghan.edu.vn luôn nằm trong top đầu về số lượng truy cập và đăng ký các khóa học. Để làm được điều này, SOFL không ngừng đẩy mạnh về chất lượng đào tạo cũng như uy tín, với học phí phù hợp, giảng viên Hàn Quốc và Việt Nam đến từ nhiều trường Đại học lớn, lựa chọn SOFL sẽ giúp các bạn yên tâm hơn trong con đường chinh phục tiếng Hàn.

 

Xem lịch thi tại Website: topik.go.kr

Topik.go.kr là một website chính thống của Hàn Quốc hướng dẫn chi tiết về kỳ thi TOPIK. Website này cũng là địa chỉ cập nhật điểm, chứng chỉ và các quy định phòng thi.  Vì thế sử dụng website này để cập nhật tin tức về TOPIK là một điều hiển nhiên. Thế nhưng điểm hạn chế và gây khó khăn với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn đó là website sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Hàn, các bạn khó nắm bắt được hết thông tin. Tuy nhiên, các thông tin về kỳ thi TOPIK chỉ được công nhận khi đã chính thức được đăng tải trên topik.go.kr.

xem-diem-thi-topik-tieng-han
Bạn nên xem điểm thi topik tiếng Hàn chính xác nhất ở đây

 

Xem lịch thi tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Ngoại ngữ Hà Nội là địa chỉ học tiếng Hàn cũng được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Ngoại ngữ Hà Nội cũng là địa chỉ uy tín thường xuyên cập nhật các tin tức rất chính xác về kỳ thi TOPIK tiếng Hàn. Tại đây xây dựng rất nhiều các lớp luyện thi TOPIK chất lượng, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, học phí phù hợp với các bạn sinh viên. Các bạn có thể an tâm lựa chọn và thường xuyên tìm kiếm các thông tin như: Lịch thi TOPIK 2019, thời gian đăng ký,.. tại website của trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội.

 

Xem lịch thi TOPIK tiếng Hàn tại các địa chỉ uy tín sẽ cung cấp cho bạn thông tin một cách chính xác nhất. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công và giành kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác