Đang thực hiện

Bỏ túi 3 bước giúp bạn chinh phục bảng chữ cái tiếng Hàn

Thời gian đăng: 06/07/2017 08:39

Bước khởi đầu khi học ngôn ngữ luôn bắt đầu từ bảng chữ cái, với tiếng Hàn cũng vậy, bảng chữ cái tiếng Hàn sẽ là bước đệm cho tiến trình lộ trình học tiếp sau của bạn. Vậy làm thế nào để chinh phục nó thành công, cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL theo dõi bài viết sau đây nhé:

Học bảng chữ cái tiếng Hàn là bước khởi đầu quan trọng

Học bảng chữ cái là bước khởi đầu quan trọng

1. Tập ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Hàn

Thói quen học ngoại ngữ của người Việt là ghi chép, đặc biệt là đối với học từ vựng. Không thể phủ nhận hiệu quả của việc học bằng cách chép đi chép lại, tuy nhiên nó sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian để có thể ghi nhớ được mặt chữ cũng như nghĩa của nó mà lại không dạy bạn cách phát âm. Do đó khi học bảng chữ cái tiếng Hàn thay vì áp dụng phương pháp ghi chép lại hãy bắt “cái đầu” mình hoạt động nhiều hơn bằng cách ghi nhớ thông qua phát âm và hình ảnh. Một cách học rất hãy khác nữa dành cho  bạn là bạn cũng có thể sử dụng Flashcard để có thể học ở mọi lúc mọi nơi, với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị hơn nhiều.

2. Bắt đầu quá trình tập viết bảng chữ cái

Sau khi đã chắc chắn rằng mình đã ghi nhớ được hết các mặt chữ, thì đây là lúc bạn bắt tay và luyện viết chúng. Khác với tiếng Việt dùng chữ cái La tinh, với kiểu chữ tượng hình của tiếng Hàn chắc chắn ở giai đoạn này bạn sẽ gặp không ít những khó khăn. Sắm cho mình cũng cuốn sách dạy học tiếng Hàn với bảng chữ cái, kẻ những ô vuông ra giấy ô lý chính là hành trang để bạn bắt đầu. Kiên trì mỗi ngày, viết kết hợp với phát âm to chắc chắn hiệu quả bạn thu được sẽ rất bất ngờ đấy.

Tìm bạn cùng học bảng chữ cái tiếng Hàn

Học cùng bạn bè sẽ giúp bạn học tốt hơn

3. Tìm bạn đồng hành để cùng học bảng chữ cái

Môi trường học có một vai trò rất quan trọng, việc có bạn bè cùng học và cùng giúp đỡ nhau tiến bộ là một trong những cách giúp bạn học tập đạt kết quả cao. Tìm cho mình những người bạn đồng hành, có thể là bạn trong lớp, trong các câu lạc bộ…cùng nhau cố gắng và trap đổi các kiến thức, thực hành giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, đặc biệt đối với việc học bảng chữ cái thì các bạn có thể giúp nhau có những mẹo học nhanh hơn, để ghi nhớ tốt hơn.

Với 3 bước trên đây, Trung tâm tiếng Hàn SOFL hi vọng bạn có một khởi đầu tốt khi học bảng chữ cái tiếng Hàn để từ đó có thể chinh phục ngôn ngữ của xứ sở kim chi này một cách nhanh chóng

 

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác