Giới thiệu giáo trình hay: Tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp

Thời gian đăng: 01/08/2018 09:20

Tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp là lớp đặc thù cho các bạn đã đi làm và liên quan chủ yếu đến công việc, văn phòng. Chính vì sự cần thiết của nó với nhiều người, SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn những giáo trình rất hay sau đây!

giao trinh tieng han
Giáo trình tiếng Hàn
BUSINESS KOREAN

Giáo trình tiếng Hàn BUSINESS KOREAN

Đây là cuốn giáo trình tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp rất hay và cần thiết cho các bạn đang ở trình độ tiếng Hàn trung cấp, sắp ra trường và mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. Cuốn sách mang đến cho người học những chia sẻ về cách ứng xử nghiệp vụ văn phòng, các kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn cũng như tìm hiểu về các cách làm việc với người Hàn Quốc. Nếu bạn đang xác định các lĩnh vực công việc cụ thể với tiếng Hàn thì không thể thiếu bộ giáo trình này. Các nội dung chủ yếu trong BUSINESS KOREAN đó là:

• Giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn khi đi xin việc

• Các điều cơ bản khi mới đến công ty, sử dụng email thương mại tiếng Hàn

• Tìm hiểu văn hóa “nhậu” cùng đồng nghiệp và thích ứng làm việc với người Hàn.

• Đàm phán, ký kết hợp đồng tiếng Hàn với doanh nghiệp

• Báo cáo, thuyết trình trước cuộc họp bằng tiếng Hàn

Và trong số 30 bài của cuốn giáo trình này, bạn còn rất nhiều điều thú vị hỗ trợ cho công việc của bạn hiệu quả.

Cẩm nang tiếng Hàn từ giao tiếp thương mại

Đây cũng được xem là bộ sách rất cần thiết với chương trình tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp hay các bạn có thiên hướng làm các công việc về kinh doanh, sale cho công ty Hàn Quốc. Bộ sách bao gồm hai tập đều với mục đích giúp người nước ngoài học tiếng Hàn nơi công sở có thể giao tiếp giỏi trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, nó cũng giúp các bạn xử lý tốt những vấn đề phát sinh trong công việc, vượt qua các rào cản về văn hóa cũng như tiếp cận hiệu quả môi trường kinh doanh.

Mỗi cuốn cẩm nang tiếng Hàn giao tiếp thương mại để được chia thành 15 chương. Từ chương 1 đến chương 5, tập trung vào việc làm quen với các chữ viết tiếng Hàn và các cấu trúc cơ bản trong môi trường làm việc. Từ chương 6 đến chương 15 sẽ đề cập đến những chủ đề trong cuộc sống và công sở, giúp học viên làm quen với các đoạn hội thoại, từ vựng, ngữ pháp cũng như các phần bài tập và tìm hiểu về văn hoá Hàn  Quốc.

cam nang ting han giao tiep thuong mai
Cẩm nang tiếng Hàn giao tiếp thương mại

Ưu điểm của bộ giáo trình này đó là:

• Các bạn sẽ được học nhiều đoạn hội thoại tiếng Hàn theo chủ đề kèm với các hình ảnh minh họa

• Phát âm với những điểm cần lưu ý và học nói theo các đoạn băng đi kèm

• Từ mới và cụm từ bạn cần học sẽ được chọn lọc theo các chủ đề của chương.

• Phân loại từ vựng tiếng Hàn cơ bản và từ vựng tiếng Hàn thông dụng để người học dễ sử dụng vào thực tế.

• Có phần giải thích tiếng Việt với các ngữ pháp và mẫu câu để người học có thể tự học tiếng Hàn tại nhà.

• Luyện bao quát được cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết theo từng chủ đề.

• Có các bài kiểm tra để người học đánh giá lại kiến thức của mình, củng cố kiến thức đã học.

• Những bài viết chia sẻ về văn hóa dành cho người lao động. Đây là điều bạn cần phải biết khi muốn thích nghi nhanh trong các công ty Hàn Quốc.

Trên đây là hai cuốn sách tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp đang có độ phổ biến và thông dụng nhất. Các bạn tìm hiểu và chọn lọc nguồn tài nguyên hữu ích nhất cho mình nhé. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn vui vẻ và thành công!