Đang thực hiện

Học tiếng Hàn bằng hình ảnh

Thời gian đăng: 09/05/2016 15:44
Học tiếng Hàn qua hình ảnh là phương pháp học vô cùng hữu hiệu dành cho những ai đã và đang nghiên cứu ngôn ngữ này. Hãy cùng Dạy tiếng Hàn tìm hiểu về phương pháp này nhé. 

Nếu chúng ta tìm hiểu về nhiều ngôn ngữ khác nhau điều đó sẽ rất có ích. Bạn thấy tiếng Hàn là sự lựa chọn tốt cho mình. Vậy hãy bắt đầu làm quen với các từ vựng tiếng Hàn

 
Học tiếng Hàn bằng hình ảnh
 
Nhưng vì kí tự chữ Hàn khác hoàn toàn với tiếng Việt nên sẽ gặp nhiều khó khăn khi học. Có một phương pháp học khá hiệu quả là học tiếng Hàn bằng hình ảnh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cách học này khá phổ biền và mang lại hiệu quả cao. Nó không chỉ được áp dụng trong việc học tiếng Hàn mà còn áp dụng trong việc học các thứ tiếng khác. Chúng ta có thể học tiếng Hàn qua hình ảnh mọi lúc mọi nơi, mỗi khi rảnh rỗi, khi đi dạo cũng như lúc vui chơi.

Thay vì phải nhớ từng chữ và nghĩa của từ tiếng Hàn bạn hãy thử cách dễ dàng hơn khi thay những từ khó nhớ đó bằng những hình ảnh quen thuộc. Việc nhìn hình ảnh, tưởng tượng hình ảnh trong đầu và nhẩm đọc tiếng Hàn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Khi đó não bộ sẽ ghi nhớ sự việc một cách nhanh chóng và lâu dài. Từ được minh họa cụ thể sẽ khiến chúng ta thích thú, thoải mái hơn khi học tiếng Hàn. Sẽ không còn giờ học tiếng căng thẳng khô khan mà thay vào đó là những tiết học thú vị, hấp dẫn.
Học tiếng Hàn bằng hình ảnh
Khi học tiếng Hàn bằng hình ảnh sẽ kích thích thị giác, tạo ấn tượng mạnh, từ đó giúp người học ghi nhớ từ lâu hơn.Việc vận dụng càng nhiều giác quan khi học sẽ khiến não bạn ghi nhớ tốt hơn. Chúng ta nên học theo chủ đề. Trước tiên hãy bắt đầu từ những chủ đề đơn giản và gần gũi như: con vật, đồ vật, màu sắc… sau đó mở rộng và tăng dần độ khó của các chủ đề ra. Việc học theo từng chủ đề sẽ giúp bạn nhớ từ một cách có hệ thống, có mối liên hệ giữa các từ với nhau.

Nên chọn những hình ảnh minh họa sống động, sát thực sẽ làm bạn thu hút và ghi nhớ tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp kho từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnh, các bạn có thể kết hợp việc học và phát âm cũng như viết khi nhìn hình ảnh. Việc làm này sẽ rất hiệu quả nếu bạn biết phối hợp cúng một cách ăn ý.Đó là một số kinh nghiệm khi học tiếng Hàn bằng hình ảnh. Chúc các bạn học tiếng Hàn thành công


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác