Đang thực hiện

Từ vựng tiếng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 30/10/2015 15:39
Khi học tiếng Hàn việc đầu tiên cần học là từ vựng. Vậy đối với tiếng Hàn từ vựng khó học hay không và đi hướng nào để trau dồi được nhiều từ vựng khi học. 
 
Từ vựng tiếng Hàn Quốc
Học từ vựng tiếng Hàn

 

Lời khuyên chuyên gia

Nhìn thôi thì ai cũng có thể nhận ra Hàn Quốc là đất nước sử dụng chữ viết tượng hình chứ không phải chữ Latinh như tiếng Anh hay tiếng Việt. Vì vậy điều khiến chúng ta cảm thấy khó khăn đầu tiên đó là làm quen với Bảng chữ cái tiếng Hàn.

Tiếng Hàn giống như tiếng Việt để hình thành những từ có nghĩa chúng ta cần học quy tắc ghép vần. Từ đóng vai trò quan trọng tại ra câu và cũng là một nhân tố hình thành nên giao tiếp. Tuy nhiên vì không phải người Hàn Quốc nên chúng ta phải thường xuyên trau dồi vốn từ để sử dụng thành thạo khi nói chuyện. Ngay cả một đứa trẻ khi tập nói chúng cũng không thể nói được hết tất cả các từ. Mà thông qua quá trình học từ người lớn các em bé mới có thể hình thành nên ngôn ngữ khi trưởng thành.

Đối với người học tiếng Hàn như chúng ta cũng vậy, bạn như những đứa trẻ đang chập chững biết nói tiếng Hàn. Chỉ có điều bạn lớn hơn chúng rất nhiều thôi. Cách thức để chúng ta nói thành thạo tiếng Hàn là hãy học từ vựng một cách tự nhiên nhất. Dần dần hình thành nên câu hoàn chỉnh

 
Từ vựng tiếng Hàn Quốc
Từ vựng tiếng Hàn

 
Tại sao lại như vậy nếu cứ ép bản thân theo một khuôn khổ thì bạn sẽ gây khó khăn cho chính bản thân. Hơn nữa áp lực từ mọi phía chỉ khiến bạn chán nản mà thôi. Thành công không bao giờ đến trong chớp mắt, mà bạn cần phải rèn luyện và có quá trình. 

Bạn nên sử dụng những kinh nghiệm học từ vựng tiếng Hàn từ Trung tâm SOFL, đây sẽ là cách tiếp cận từ vựng một cách hiệu quả mà không bị gò bó bản thân. Đồng thời tìm cho mình một môi trường học tập có lẽ không khó. Một gợi ý cho bạn đó là Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Tại đây bạn không chỉ được học những khóa học đa dạng mà hơn thế nữa bạn còn tạo cho mình một môi trường học thuận lợi và đầy tính chủ động.

Thông qua những buổi ngoại khóa, giao lưu câu lạc bộ tiếng Hàn, hay languge coffe vào mỗi giờ nghỉ giải lao chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm hứng học tập. Bạn cũng nên có cho mình một cuốn sổ tay từ vựng để hoàn thiện hơn việc học tiếng Hàn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết từ vựng tiếng Hàn Quốc. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác