Đang thực hiện

Học tiếng Hàn ở Hà Nội

Thời gian đăng: 24/12/2015 12:57
Tiếng Hàn được nhiều người chọn làm ngôn ngữ thứ 3. Hà Nội có nhiều cơ sở đào tạo tiếng Hàn, vậy chúng ta nên có những tiêu chí nào để chọn trung tâm phù hợp. 
 

Thủ đô Hà Nội là nơi tập trung dân cứ nhiều nhất tại miền Bắc, vì vậy không có gì khó hiểu khi các trung tâm Hàn ngữ mở ra khá nhiều. Đáp ứng nhu cầu của một bộ phận không nhỏ người dân mong muốn tìm được cho mình một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả các trung tâm có mặt ở khắp mọi nơi. 

Ưu điểm là làm cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên điều khó khăn cho người học chính là việc chọn lựa ra cơ sở phù hợp với bản thân mà chất lượng phải được đảm bảo. Quan trọng hơn cả chính là chất lượng đầu ra, bạn có gì sau khi đi học. Tất nhiên không phải tất cả mọi trách nhiệm là do trung tâm tốt hay không mà một phần lớn đó chính là bản thân bạn. 
Học tiếng Hàn ở Hà Nội
kinh nghiệm học tiếng Hàn

 
Tuy nhiên trung tâm chính là môi trường thúc đẩy bạn học tốt hơn. Tôi nghĩ rằng để chọn được một trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội bạn nên đặt ra một số tiêu chí, yêu cầu, hay ít nhất là mọi người có thể chấp nhận được. Dạy tiếng Hàn SOFL có một vài gợi ý cho bạn:

Địa chỉ

Phải là nơi dễ tìm, dễ thấy, nằm mặt đường, có chỗ để xe tránh những cơ sở nằm sâu trong ngõ ngách, hẻm. Có thể là do việc thuê mặt bằng nhưng đó không phải là nguyên nhân chủ yếu. Người học cần tìm thấy sự an toàn tại nơi học.

Đội ngũ giảng viên

Chắc chắn phải học mới đánh giá được tuy nhiên phía trung tâm phải có cam kết đội ngũ giảng viên của họ phải đạt trình độ nào trở lên, cấp dộ ra sao mới có thể tin tưởng. Hơn nữa giảng viên cần nhiệt tình với nghề, có phương pháp giảng dạy tiên tiến không gây thụ động cho người học.
 
Học tiếng Hàn ở Hà Nội
học tiếng Hàn ở Hà Nội

 
Cơ sở vật chất

Nếu như chỉ là lớp học tạm bợ mà học phí lại ngang ngửa những trung tâm khác thì bạn nên có sự dè chừng. Cở sở vật chất thiết bị học tập bên phía trung tâm phải đầy đủ tiện nghi. 

Và cuối cùng là cam kết về chất lượng đầu ra. Nếu như không có sự ràng buộc và đảm bảo sau một khóa học bạn sẽ đạt được những gì thì rất khó có thể đánh giá. Ví dụ tại SOFL trường hợp học viên không nắm được đầy đủ nội dung, học viên sẽ được học lại miễn phí bao giờ được thì thôi, tất nhiên còn phải phụ thuộc vào sự chăm chì của bạn đó. Nhưng hầy như không xảy ra trường hợp đó. 

Một số tiêu chí mà tôi nghĩ bạn cũng nên xem xét khi chọn lựa một trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác