Đang thực hiện

Học tiếng Hàn qua phim - Truy tìm những lợi ích bất ngờ

Thời gian đăng: 09/11/2018 16:20

Học tiếng Hàn qua phim là “bí kíp” vô cùng lợi hại giúp bạn cải thiện cả giao tiếp, ngữ pháp lẫn từ vựng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng SOFL tìm hiểu ngay các lợi ích “thần thánh” đó để mỗi ngày bạn đều hứng thú duy trì việc học của mình.

hoc tieng han qua phim
Học tiếng Hàn qua phim

Học tiếng Hàn qua phim giúp học phát âm chuẩn.

Học phát âm tiếng Hàn Quốc từ chính những người bản ngữ là cách hiệu quả nhất vừa cải thiện kỹ năng nghe, kỹ năng đọc và kỹ năng phản xạ với từ. Bạn cũng không phải nghi ngờ về chất lượng, không phải đi quá xa hay mất nhiều công sức để tìm kiếm vì phim Hàn Quốc thì chỉ cần một cái click chuột là có vô số tài liệu. Phát âm tốt không những giúp bạn nghe tốt mà còn tạo được một kỹ năng quan trọng trong giao tiếp hàng ngày đó là: đa dạng các cách nói khác nhau và hiểu được cả các từ địa phương

Học tiếng Hàn qua phim mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho giao tiếp

Cách học này thực chất cũng là một dạng của chương trình học tiếng Hàn qua video. Thế nhưng nó mỗi ngày nó lại đem đến cho bạn một nội dung mới, các tình tiết mới và những mẫu câu đa dạng. Chính vì thế nó có lợi ích hơn hẳn các cách học tiếng Hàn khác ở chỗ bạn sẽ tiếp xúc với người bản ngữ hàng ngày, hàng giờ. Âm thanh của tiếng Hàn sẽ đi vào tai bạn một cách tự nhiên ngày này qua ngày khác điều đó thực sự tốt cho một người muốn cải thiện giao tiếp.

Khi bạn đã nghe tốt thì bạn cũng sẽ hiểu những điều mà người đối diện nói, đó cũng là cách khiến bạn tự tin hơn hẳn dù có thể bạn chưa nói được một câu hoàn chỉnh thì có thể trả lời được bằng những câu đơn giản.
 

hoc tieng han qua phim hoat hinh
Học tiếng Hàn qua phim hoạt hình

Học tiếng Hàn qua phim giúp mở rộng tầm hiểu biết

Phim ảnh không phải xây dựng dành riêng cho những người học tiếng Hàn, chính vì thế nó sẽ có tất cả các ngữ cảnh thực tế trên đó mà chỉ có xem bạn mới biết được. Cũng nhờ vậy, bạn cơ hội được trải nghiệm văn hóa một cách rõ ràng, những nét văn hóa của xứ kim chi khiến việc luyện tập các kỹ năng của bạn được hoàn  thiện hơn. Học tiếng Hàn qua phim không chỉ cung cấp những kiến thức về từ vựng tiếng Hàn cơ bản hay ngữ pháp trọng tâm mà còn biết thêm được kỹ năng của cuộc sống. Làm quen trước với môi trường ở đây cũng là tiền đề giúp bạn sau này đi du học không gặp nhiều khó khăn.

Nguồn cung cấp số lượng lớn từ vựng tiếng Hàn

Thế giới của các bộ phim cũng như một xã hội thu nhỏ mà bạn theo dõi. Ở đó có tất cả các tình huống từ gia đình, tình yêu, văn phòng, công việc, mua sắm,... ở mỗi hoàn cảnh thì chúng ta lại bắt gặp những từ vựng tiếng Hàn mới, chủ đề mới và tất nhiên là các từ vựng tiếng Hàn mới. Hơn nữa, nếu là các bộ phim tình cảm xã hội thì nó càng gần gũi với đời sống và ngôn ngữ tiếng Hàn mà bạn sử dụng. Đây thực sự là lợi ích không thể bỏ qua khi học tiếng Hàn qua phim.

Tất nhiên cách học này cũng sẽ có những khó khăn nhất định. Tốt nhất khi bắt đầu học tiếng Hàn thì nên tìm phụ đề song ngữ Việt Hàn.

Với những lợi ích nhờ việc học tiếng Hàn qua phim mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL vừa chia sẻ, mong rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn cách học đúng đắn và hiệu quả nhất cho mình. Cùng SOFL vươn tới những kết quả tốt nhất vào một ngày không xa.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác