Đang thực hiện

Học tiếng Hàn qua phim và những điều thú vị trong phim Hàn Quốc

Thời gian đăng: 30/09/2017 10:56
Học tiếng Hàn qua phim là một sự lựa chọn cách học dễ nhớ và hiệu quả nhất, bên cạnh việc xem và học bạn có để ý thấy rằng những bộ phim Hàn luôn có một nội dung, hình ảnh nhân vật rất giống nhau không? Cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu những điều thú vị này nhé.
Học tiếng hàn qua phim truyền hình Hàn Quốc
Học tiếng hàn qua phim truyền hình Hàn Quốc

Học tiếng Hàn qua phim-Nếu bạn là một cô gái siêu nghèo 

Học tiếng Hàn qua phim bạn sẽ thấy khi bạn nghèo nghèo thì tất nhiên bạn sẽ ở nhà trọ 200-300 won/tháng, đi xe buýt và xài chiếc ba lô rách tả tơi, nhưng bạn khoác lên mình đồ hiệu mặc đồ hiệu và uống cà phê ở những quán sang trọng và tên quán phải luôn xuất hiện trên màn hình trước khi bạn bước vào. Bạn sẽ được hai anh chàng vô cùng giàu có yêu say đắm, một người chững chạc và cao thượng, một người trẻ con và ích kỷ đến khó ưa, điều đáng buồn là bạn sẽ yêu cái anh chàng tính cách khó ưa đó. Dù bạn có thảm đến mức phá sản hay mê tiền vô tội vạ thì bạn cũng rất ư là sỹ diện và đầy tự trọng, không bao giờ nhận bất cứ cái gì từ nam chính tặng, làm cho anh ta phát điên vì bạn. Bạn sẽ phải tranh giành tình yêu với một cô gái giàu có, giỏi giang và xinh đẹp hơn bạn gấp 100 lần nhưng yên tâm là vì cuối cùng bạn chắc chắn thắng. Bạn sẽ không gặp bất cứ điều gì thuận lợi trong cuộc sống, trừ việc được một anh chàng giàu có yêu say đắm

Bạn là một anh chàng siêu giàu và kênh kiệu 

Thì bạn sẽ yêu cô gái siêu nghèo. Dù bạn có là giám đốc hay siêu sao thì khi yêu cô gái siêu nghèo ấy rồi, bạn sẽ không có việc gì làm ở công ty hay sân khấu mà dành phần lớn thời lượng phim để theo đuổi cưa đổ bằng được cô gái ấy.Bạn sẽ chẳng bao giờ có diễm phúc yêu được một cô gái dịu dàng, giàu có, giỏi giang và xinh đẹp. Bạn sẽ gặp phải đối thủ đáng gờm hơn mình mọi mặt về phẩm chất nhưng yên tâm, cuối cùng nữ chính vẫn chọn bạn thôi. Qua những bộ phim bạn có thể học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản cũng vô cùng hiệu quả đấy.

Những "gã trai nghèo" thường rất hay mặc đồ đẹp và chải chuốt

Đã có nhiều bộ phim nói về những "gã trai nghèo" tán tỉnh và cưới những cô gái tiểu thư, giàu có, thế nhưng nếu quan sát kỹ, các bạn sẽ thấy họ không hề "nghèo" một chút nào cả. Nhân vật nam chính trong phim "Trao gửi yêu thương" dù rất nghèo, phải đi làm thêm nhiều công việc kiếm sống. Nhưng anh vẫn có tiền mua những bộ vest khá "xịn"và mặc thay đổi nhiều lần, đầu tóc cũng không hề bù xù do phải "chạy sô". Thêm nữa, những "gã trai nghèo" này còn vô cùng nhiều khả năng mà người nghèo sẽ không có nổi như đánh đàn, lái xe ô tô ( nghèo thì làm gì có xe mà biết lái ), thậm chí là còn biết ... khiêu vũ.

Chuyện tình yêu cô nhân viên nghèo và chàng giám đốc

Tất cả chúng ta đều biết rằng, ở ngoài đời, thì tìm được một công việc tốt cực kỳ khó. Bạn có thể phải mất hàng tháng để kiếm được một chỗ làm việc mà thậm chí đó còn không phải lĩnh vực bạn thích. Trên phim Hàn Quốc, tất cả những gì bạn cần là nói hoặc làm một thứ gì đó cực lố bịch trong suốt cuộc phỏng vấn, sau đó bạn sẽ được chọn bởi một anh chàng hấp dẫn, dù có hàng tá ứng viên khác có bằng cấp và tài năng vượt trội hơn bạn nhiều.Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ được anh chàng kia ủng hộ hết mình và giúp đỡ hết lòng , và anh ta là một người CỰC KỲ giàu có, là chủ tịch hay tổng giám đốc của một công ty và anh ta sẽ yêu bạn. Bạn còn đòi hỏi gì hơn nữa?

>>>>> Xem thêm: học ngữ pháp tiếng hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn qua phim Hàn Quốc là một phương pháp học rất nhiều quả, nhưng đừng vì quá mải xem mà quên việc chính của bạn là học nhé. Chúc mọi người học tập vui vẻ và hiệu quả.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác