Đang thực hiện

HỎI - ĐÁP chương trình học tiếng Hàn online tại SOFL

Thời gian đăng: 07/08/2018 08:58

Khóa học tiếng Hàn online thường hướng đến nhiều người, đặc biệt là với những ai không có nhiều thời gian để đến trung tâm. Và cũng chính vì thế có rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi gửi đến SOFL. Các bạn cùng tìm câu trả lời cho mình ở bài viết dưới đây nhé!

hoc tieng han online
Học tiếng Hàn online

Học tiếng Hàn online và học tiếng Hàn trực tuyến có gì khác nhau?

Trực tuyến hay online đều là một phương thức sử dụng internet để học hỏi và nạp kiến thức vào cho mình một cách tiện lợi. Tại SOFL hiện nay:

  • Học tiếng Hàn trực tuyến là cách bạn học trực tiếp với giáo viên vào các khung giờ nhất định trong ngày. Bạn sẽ nói chuyện, trao đổi và giáo viên hướng dẫn qua video hiển thị trực tiếp.

  • Học tiếng Hàn online thì mang ý nghĩ rộng hơn. Thực ra thì nó cũng bao gồm học trực tuyến, nhưng bên cạnh đó, nó còn có các khóa học về video. Tức là các bài giảng có sẵn đã được thiết kế bất cứ ai cũng có thể học và xem mọi lúc mọi nơi.

Học tiếng Hàn online thì có cần giáo trình không?

Chính vì sự phát triển của công nghệ thông tin, có quá nhiều nguồn tài liệu nên người học không biết là có phải có giáo trình hay không?  Thực ra là rất cần bởi vì cho dù tất cả các bài giảng có được thiết kế sẵn thì việc nghiên cứu trực tiếp, làm bài tập trực tiếp trên chính cuốn sách đó mới giúp bạn nhớ lâu được. Cần phải xem cấp độ của mình đến đâu và những giáo trình tiếng Hàn thông dụng, đảm bảo chất lượng.
 

giao trinh hoc tieng han online
Giáo trình học tiếng Hàn online

Học tiếng Hàn online phải nghe thế nào cho hiệu quả?

Học tiếng Hàn online nhiều bạn nghĩ sẽ có kỹ năng nghe và giao tiếp tiếng Hàn giỏi hơn hẳn. Do được tiếp xúc nhiều với các âm thanh, ngữ điệu mỗi ngày. Tuy nhiên nó cần có những kỹ năng nhất định để đem lại hiệu quả thực sự chứ không chỉ đơn thuần là nghe thụ động. Đầu tiên bạn có thể nghe trực tiếp những bài thu âm có sẵn ở trên youtube học tiếng Hàn online phù hợp với từng chủ đề bạn đang muốn học. Ngoài ra có thể  “vừa học vừa chơi” bằng việc xem những bộ phim không có phụ đề, xem video ca nhạc tiếng Hàn.,.. đó là những cách hoàn hảo để việc luyện nghe tiếng Hàn của bạn có kết quả thực sự.

Nếu chỉ học online thì sau này đi dịch được không?

Câu trả lời đó là: Không gì là không thể nếu bạn thực sự cố gắng cùng với sự hỗ trợ đến từ trung tâm tiếng Hàn SOFL. Vì trong lớp học online này, chúng tôi vẫn thiết kế đề bạn được đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và mở thêm các lớp đặc thù về giao tiếp như: Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản và giao tiếp tiếng Hàn nâng cao. Khi kết thúc các lớp sơ cấp các bạn có thể tham gia để bổ trợ thêm kỹ năng cho mình. Ngoài ra, phiên dich rất cần hiểu được văn hóa ứng xử, văn hóa của người Hàn Quốc khi làm việc, kinh nghiệm làm việc tại các công ty Hàn,.. chính vì thế SOFL có các chương trương trình nằm trong câu lạc bộ tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí tham gia hàng tháng. Với tất cả những điều này bạn hoàn toàn có thể tích lũy kinh nghiệm cho mình để trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn online có giáo viên bản ngữ không?

Chắc chắn là có. Hệ thống bài giảng video trên youtube của tiếng Hàn SOFL luôn được hướng dẫn bởi các thầy cô giáo người Hàn Quốc với các chia sẻ từ giới thiệu khóa học cho đến hướng dẫn cách phát âm tiếng Hàn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm việc sử dụng nguồn tài liệu tiếng Hàn này. Dưới đây là một trong số các bài giảng về phát âm của giáo viên bản ngữ tại SOFL:

 
Học tiếng Hàn online với giáo viên bản ngữHọc tiếng Hàn online

Học phí các khóa học video tại SOFL thế nào?

Mỗi tháng, SOFL liên tục có các chương trình ưu đãi, giảm học phí, tặng giáo trình tiếng Hàn dành cho các bạn học viên mới và học viên cũ. Ngoài ra, còn có các chương trình tặng khóa học tiếng Hàn video. Các bạn hãy tương tác nhiều hơn với Fanpage của Trung tâm tiếng Hàn SOFL, để cập nhật thông tin thường xuyên nhé.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL hi vọng chương trình học tiếng Hàn online sẽ là sự lựa chọn thích hợp với mọi người. Chúc các bạn vui vẻ và thành công.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác