Đang thực hiện

Luyện nghe tiếng Hàn qua phim hot 2018: “Người đẹp Gangnam”

Thời gian đăng: 10/09/2018 11:42

Luyện nghe tiếng Hàn qua phim luôn đem đến một sức hút khó tả. Với “người đẹp Gangnam” bộ phim đang làm mưa làm gió khắp nơi vì độ hấp dẫn, kịch tính lại rất thực tế với cuộc sống của những bạn du học sinh Hàn Quốc. Hãy xem có gì thú vị qua bài viết dưới đây của tiếng Hàn SOFL.
 

hoc tieng han qua phim
Học tiếng Hàn qua phim bạn đã thử chưa?

Luyện nghe tiếng Hàn qua phim - bạn học được gì?

Một trong những kỹ năng luôn phải song hành với việc học tiếng Hàn đó là việc luyện nghe. Có rất nhiều các hình thức luyện nghe như: qua bài hát, qua ứng dụng bài học tiếng Hàn và đặc biệt là qua phim. Ở phim ảnh của Hàn, người Việt đã không quá xa lạ nhưng để sử dụng nó vào việc học thì bạn cần phải có phương pháp để việc luyện nghe mỗi ngày trở nên thú vị.

“Người đẹp GangNam” được ra mắt khán giả Việt vào cuối tháng 8/2018. Trong số rất nhiều những bộ phim hay thì đây được xem là bộ phim thiết thực nhất với những ai đang học tiếng Hàn và có dự định đi du học Hàn Quốc trong thời gian tới. Đó cũng là lý do bài viết hôm nay SOFL muốn chia sẻ với các bạn về những điều thú vị, bài học bạn sẽ nhận được qua bộ phim này:

  • Thứ nhất, bạn sẽ luyện nghe các ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề về trường lớp, cuộc sống sinh viên, tài liệu học tập… rất thiết thực.

  • Thứ hai, bạn sẽ hình dung được một phần cuộc sống của các bạn du học sinh từ ngày đầu đến trường, lễ khai giảng và những điều thiết yếu giống như ngày nhập học thực tế ở ngoài.

  • Thứ ba, bạn sẽ được kích thích bởi những tình huống gay cấn xoay quanh câu chuyện về tình yêu, tình bạn, những ước mơ của tuổi trẻ và cách nhân vật chính vượt qua chính mình, dám sống, thay đổi để đạt được mong ước của bản thân.

  • Dưới hình thức luyện nghe tiếng Hàn vietsub, các bạn vừa học vừa nghe và nhìn sub để phát hiện ra những cụm từ mình đã học. Bộ phim cũng phân ra nhiều tập theo ngày, bạn có thể tận dụng để luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày. Ở mỗi tập phim, hãy cố gắng note lại những từ ngữ cơ bản hoặc nhấn dừng lại để đọc theo. Với mỗi kỹ năng nhỏ, bạn sẽ tạo nên những giờ tự học tiếng Hàn tại nhà thật hiệu quả.
     

    phim nguoi dep gangnam
    Người đẹp Gangnam có nội dung hấp dẫn

“Người đẹp Gangnam” nội dung hấp dẫn, cuốn hút người học.

Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ của những sinh viên tại trường Đại học Hàn Quốc Hankook. Xoay quanh cuộc sống của các bạn sinh viên, nhưng nổi bật nhất đó là cô sinh viên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi gương mặt vốn xấu xí của mình. Sau những sự việc giữa tình bạn, tình yêu đã có những bài học mà mỗi bạn sinh viên sẽ nhận được cho mình: Gương mặt dù có là thiên thần hay xấu xí thì cũng không nói lên được nhân cách, điều quan trọng chính là bản tính lương thiện và khát vọng tuổi trẻ vượt qua chính mình.

Đây cũng là lý do, SOFL khuyên bạn nên dành thời gian để vừa luyện nghe, vừa để mình có thêm những bài học sâu sắc, tạo động lực để bản thân luôn biết cố gắng vượt qua những khó khăn khi học tiếng Hàn.

Bây giờ hãy bật ngay youtube lên, cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL luyện nghe tiếng Hàn qua bộ phim này và khám phá những điều thú vị “Người đẹp Gangnam” đang chờ bạn. Hãy làm cho giờ học của mình thêm sinh động và duy trì động lực để chinh phục thành công ngôn ngữ này.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác