Đang thực hiện

Tiếng Hàn cho trẻ em

Thời gian đăng: 27/07/2015 16:00
Việc định hướng cho con em du học Hàn Quốc đã không còn xa lạ tại Việt Nam. Để giúp các em có nền tảng từ đầu, Dạy tiếng Hàn SOFL mở lớp tiếng Hàn cho trẻ em.
Tiếng Hàn dành cho trẻ em
Tiếng Hàn dành cho trẻ em
Cha mẹ chính là người định hướng những bước đi đầu tiên cho con cái. Nếu có ý định cho con em mình du học Hàn Quốc các bậc phụ huynh có thể cho các bé đi học tiếng ngay từ bây giờ.Cách tiếp nhận kiến thức của trẻ em nhanh hơn người lớn rất nhiều. Nếu cho các bé đi học ngay từ bây giờ, sẽ tạo điều kiện phát triển cho các em sau này. Với thời buổi cạnh tranh nguồn nhân lực khốc liệt như hiện nay, các em cần phải trang bị cho mình đầy đủ những kĩ năng, để phát triển bền vững trong tương lai.Môi trường học tập bên Hàn Quốc cũng khá khác với Việt Nam. Quốc gia có nền giáo dục tiên tiến sẽ thúc đẩy sự tư duy cũng như hình thành chất lượng đào tạo tốt.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Đến với Trung tâm tiếng Hàn SOFL, các phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng cho con em học tập và vui chơi tại đây. Với đội ngũ giáo viên với phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả , hiểu tâm lí trẻ nhỏ sẽ đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ cho các em. Ngoài ra các em sẽ có các hoạt động ngoại khóa vui chơi để tạo tâm lí thoải mái khi học.
Lớp tiếng Hàn cho trẻ em dự kiến mở ra dành cho các em học sinh tiểu học, trung học. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển khả năng học tiếng của mình. Bên cạnh đó là việc làm quen dần với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.Với cam kết đào tạo và tạo dựng thương hiệu trong nhiều năm Trung tâm tiếng hàn SOFL sẽ là lựa chọn phù hợp cho các phụ huynh cho con em mình đi học. Hãy tới với chúng tôi để có thể trải nghiệm những điều thú vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tiếng Hàn cho trẻ em. Chúc các bạn học tập tốt. 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác