Trở thành “siêu cao thủ” tiếng Hàn với khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 của SOFL

Thời gian đăng: 30/10/2018 15:33

Tiếng Hàn trung cấp 1 tương đương với trình độ chứng chỉ tiếng Hàn Topik II level 3. Ở mức độ này, khối lượng ngữ pháp và từ vựng bạn phải học rất nhiều và độ khó cũng tăng lên. Bạn có đang gặp phải khó khăn đó không? Nếu vậy thì việc đăng ký một khóa học trung cấp tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một lựa chọn không làm bạn thất vọng!.

khoa hoc tieng han tai sofl
Lớp học tiếng Hàn trung cấp 1

Vì sao nên chọn khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL?

- Chúng tôi là đơn vị dạy ngoại ngữ uy tín, đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ - nhất là đào tạo tiếng Hàn.

- Đội ngũ giáo viên Việt Nam trình độ cao, có Topik cao cấp 5 - 6, dày dặn kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khoa ngoại ngữ của các trường đại học nổi tiếng. Đội ngũ giáo viên Nhật Bản thân thiện, nhiệt tình, biết tiếng Việt cơ bản. Học viên được chia sẻ những phương pháp, bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả không chỉ trên lớp mà còn được hỗ trợ việc học ngay cả ngoài giờ học

- Phương pháp dạy trực quan, sinh động với sự hỗ trợ của các thiết bị trợ giảng như máy chiếu, video… SOFL là một trong những trung tâm tiếng Hàn có cơ sở vật chất đạt chất lượng Châu Âu hiện đại nhất.

- Môi trường học tập thân thiện nhưng vẫn đảm bảo tính kỷ luật, rèn luyện cao, đảm bảo sự thoải mái khi học bài nhưng không phá vỡ tinh thần học nghiêm túc của học viên.

- Được tư vấn đi du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Hàn Quốc với thủ tục nhanh gọn, an toàn và chi phí thấp nhất.

- Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở tỉnh xa

- Trung tâm với nhiều cơ sở đào tạo ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, gần các bến xe nên người học có thể lựa chọn 1 cơ sở thuận tiện cho việc đi lại nhất để đăng ký học.

Thông tin về khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 tại SOFL

Đối tượng tham gia khóa học:

• Tối thiểu học hết trình độ sơ cấp tiếng Hàn

• Những người đã có chứng chỉ Topik 1, 2 muốn thi tiếp chứng chỉ Topik 3, 4

• Người đã học qua trình độ trung cấp, cao cấp nhưng muốn ôn lại kiến thức

• Có mục tiêu đi du học, làm việc với người Hàn Quốc

• Nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Nội dung chương trình:

• Chia sẻ bí quyết học tập, cách lập kế hoạch và lộ trình học tiếng Hàn trung cấp

• Giới thiệu đầy đủ kiến thức tiếng Hàn trung cấp gồm hệ thống từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cho người học

• Luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng làm bài thi Topik cấp 3.

Giáo trình sử dụng trong khóa học:

“Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam” - trung cấp quyển 3, 4. Cấu trúc giáo trình được xây dựng theo các chủ đề, mỗi chủ đề được liên kết với một hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản cùng bài tập ứng dụng và tìm hiểu văn hóa.

Với khóa học tiếng Hàn trung cấp, bạn sẽ được học 10 bài đầu tiên trong giáo trình. Trong mỗi bài học, nội dung được chia thành các phần lần lượt: từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng nói, nghe, đọc, luyện phát âm và tìm hiểu văn hóa.

giao trinh tieng han tong hop
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Lịch học:

Lớp học tiếng Hàn trung cấp 1 được khai giảng liên tục hàng tháng với các ca học linh hoạt vào tất cả các khung giờ trong ngày. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các khung giờ phù hợp với mình.

Học phí: 3.000.000 đồng/khóa 17 đến 22 buôi.

Đặc biệt:

- Giảm học phí cho học viên khi đăng ký theo nhóm hoặc học viên nộp học phí sớm.

- Những bạn đăng ký học lên tiếp khóa Tiếng Hàn Trung Cấp 2 hoặc các khóa học khác sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác

- Ngoài ra SOFL còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác trong các dịp lễ, và sự kiện hàng năm.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 của Trung tâm tiếng Hàn SOFL ngay bây giờ. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, chắc chắn chúng tôi sẽ mạng lại cho bạn một khóa học thật chất lượng và bổ ích, giúp bạn đạt được mục tiêu học tiếng Hàn của mình trong thời gian ngắn nhất.