Đang thực hiện

Tự học tiếng Hàn TOPIK 4

Thời gian đăng: 14/09/2016 16:49
Để có thể chứng minh năng lực tiếng Hàn của bản thân bạn sẽ không thể bỏ qua chứng chỉ TOPIK. Việc tự học TOPIK là khá phổ biến hiện nay, hãy cùng Tiếng Hàn SOFL tìm hiểu phương pháp học để ôn thi. 

TOPIK là chứng chỉ tiếng Hàn được nhiều công ty, doanh nghiệp công nhận. Thông qua chứng chỉ này có thể thấy được năng lực tiế ng Hàn của bạn. Đây cũng là thước đo uy tín mà nhà tuyển dụng sử dụng để đánh giá. 

TOPIK 4 được coi là một cấp độ được nhiều công ty đặt ra, vô hình chung bạn cần và sử dụng tiếng Hàn theo yêu cầu của công việc. Nếu không có thời gian ôn luyện tại những khóa học tiếng Hàn bạn có thể tự học tại nhà. Tuy nhiên điều này đòi hỏi bạn phải có một sự hiểu biết nhất định về ngôn ngữ xứ Kim Chi. Hãy thử thực hiện theo lộ trình mà Hàn ngữ SOFL đặt ra nhé. 

 
Tự học tiếng Hàn TOPIK 4
Tự học tiếng Hàn TOPIK 4

 

1. Chuẩn bị tài liệu

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua những tài liệu phục vụ cho quá trình thi tuyển. Có các kỹ năng nghe, đọc và viết. Vì thế bạn cần chuẩn bị những tài liệu phù hợp với trình độ hiện tại sau đó mới nâng cao dần.
-Tài liệu phục vụ kỹ năng nghe như audio, mp3, dạng đề thi, ...
-Sách về từ vựng và ngữ pháp phục vụ cho quá trình đọc hiểu
-Rèn luyện kỹ năng viết thông qua các chủ đề thường gặp trong TOPIK để đạt yêu cầu. 
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Chuẩn bị tài liệu tiếng Hàn
2. Ôn tập
Để thi trình độ TOPIK 4 bạn cần học khoảng 5000 từ thuộc nhiều chủ đề khác nhau, các từ vựng chuyên ngành sẽ khó hơn rất nhiều. Đối với ngữ pháp không chỉ dừng lại ở những mẫu câu đơn giản, mà hơn thế bạn cần biết các kết hợp linh hoạt các dạng câu với nhau. Viết sẽ là kỹ năng khó nhất, đòi hỏi bạn cần có cả từ vựng lẫn ngữ pháp, hiểu biết vấn đề để đạt được tầm điểm của giám khảo. Chăm chỉ là nguyên tắc duy nhất bạn cần thực hiện
3. Luyện đề
Hãy bỏ thời gian để luyện nhiều đề khác nhau. Càng quen tay thì bạn sẽ đỡ bị tâm lý khi vào phòng thi. Hãy cố gắng duy trì việc luyện đề mỗi ngày đề có kết quả tốt trong kì thi. 
Nếu quá trình học khó khăn bạn hãy đến với Trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội để được tư vấn cũng như cung cấp thêm thông tin về quá trình luyện thi TOPIK nhé


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác