Thời gian đăng: 24/08/2016 23:39
Tháng 9, tháng của mùa tựu trường chuẩn bị đến, cùng với không khí nô nức nhập học của các bạn học sinh, sinh viên, trung tâm tiếng Hàn SOFL cũng xin thông báo một cơ sở của trung tâm hoàn toàn mới chuẩn bị được khai trương tại Long Biên, các bạn ở khu vực này có thấy háo hức không ạ?

Khai trương trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Long Biên

Trung tâm tiếng Hàn SOFL với nhiều năm hoạt động sôi nổi trong ngành đào tạo tiếng Hàn, đến nay trung tâm đã là một địa chỉ vô cùng uy tín, chất lượng, nhận được sự tin tưởng và yêu quý của rất nhiều học viên.

Hiện tại trung tâm đã tổ chức giảng dạy ở 3 cơ sở thuộc các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy và Hai Bà Trưng. Nhận thấy được có rất nhiều các bạn học viên đến từ các khu vực ở Gia Lâm, Long Biên cùng rất quan tâm đến trung tâm và theo học, khi đó quá trình đi lại của bạn khá là bất tiện và mất thời gian cũng như công sức.

Nhận thấy được sự bất tiện này của nhiều học viên, trung tâm đã quyết định tổ chức thêm một cơ sở đào tạo nữa tại Gia Lâm/Long Biên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập của học viên ở tại khu vực này. Cơ sở mới này sẽ được khai trương vào tháng 9 tới này đó.

Khai trương trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Long Biên

Cùng với sự hân hoan của việc khai trương, khi đăng kí học vào dịp khai trương lớn này, các bạn sẽ được nhận rất nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn đó:

+ Giảm ngay 20% học phí cho học viên đăng kí vào dịp khai trương
+ Tặng giáo trình cho 3 học viên đăng kí đầu tiên
+ Giảm 100% học phí cho khóa học tiếp theo cho 3 học viên xuất sắc nhất trong lớp
+ Giảm 50% học phí cho con em thương binh liệt sĩ, học sinh nghèo vượt khó.

Hãy thường xuyên cập nhật trong trang web hay fanpage của trung tâm để cập nhật về những thông tin chi tiết của dịp khai trương này như địa chỉ cụ thể, ngày khai trương hay cơ sở vật chất... của cơ sở thứ 4 này nhé.

Các khóa học tiếng Hàn hiện đang được tổ chức tại trung tâm bao gồm:

- Tiếng Hàn Sơ cấp 1, 2, 3
- Tiếng Hàn Trung Cấp 1, 2
- Tiếng Hàn Cao cấp 1, 2
- Tiếng Hàn du học
- Tiếng Hàn Xuất khẩu lao động
- Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
-  Tiếng Hàn dành cho trẻ em
- Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn như KLPT, TOPIK...

>>> Xem Các khóa học tiếng Hàn để tìm hiểu thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé.