Đang thực hiện

4 phương pháp học bảng chữ cái tiếng Hàn hiệu quả.

Thời gian đăng: 23/02/2017 17:28

Cũng như tiếng Nhật hay tiếng Trung thì bảng chữ cái tiếng Hàn là một hệ chữ tượng hình ban đầu chỉ gồm 11 nguyên âm và 17 phụ âm cơ bản nhưng tính tời hiện tại thì nó có 19 phụ âm và 21 nguyên âm. Và sự  liên kết giữa các thành phần này với nhau tạo thành hệ thống chữ viết của tiếng Hàn.
Để học thuộc nhanh và sử dụng chúng một cách thành thạo thì ngoài sự chăm chỉ ra bạn cần có phương pháp học hiệu quả. Nếu chưa biết thì bài viết dưới đây sẽ tìm giúp bạn 4 phương pháp để bạn tham khảo.

KInh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả
Phương Pháp học chữ cái tiếng Hàn

Học theo từng phần

Bạn có thể học tách riêng các phần như các nguyên âm cơ bản, nguyên âm đôi ( ghép), phụ âm cơ bản, phụ âm kép,...sau đó lập bảng ghép lại thành từng dòng hoặc cột.  Học thuộc chúng bằng cách viết đi viết lại nhiều lần hoặc sử dụng các tấm flashcard,....Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chú ý học cả cách viết làm sao cho đúng cũng như cách phát âm sao cho đúng chuẩn.

Học theo ví dụ minh họa

Với từng phụ âm hay nguyên âm kèm ví dụ cụ thể có thể là một từ vựng tiếng Hàn hay cả một câu thì bạn có thể kết hợp giữa việc học này với thuộc từ mới tiếng Hàn, qua đó cũng học thêm được hình thành 1 chữ  như thế nào thì khi đó việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả

Học theo ví dụ minh họa

 

Học qua bài hát

Với việc học qua giai điệu và ca từ giúp bạn học một cách thư giãn trong môi trường thoải mái nhất giúp kích thích hoạt động của não bộ thì những kiến thức sẽ được tiếp thu một cách nhanh chóng và nhớ được lâu hơn. Bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ học được cách phát âm tiếng Hàn chuẩn từ chính người bản địa thì nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học tiếng Hàn giao tiếp sau này.

 

Học qua những phầm mềm học tiếng Hàn

Hiện nay thì không quá khó khăn để bạn có  thể tìm thấy cho mình những phần mềm học tiếng Hàn hay các ứng dụng trên máy tính hay điện thoại có tích hợp học bảng chữ cái trong đó.  Khi đó thì chỉ cần những thao tác thì ngoài việc học thì bạn cũng sẽ được thực hành một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất mà không cần đến quá nhiều phương tiện hỗ trợ khác như sách vở.

Mong rằng với 4 phương pháp học bảng chữ cái tiếng Hàn hiệu quả trong bìa viết trên sẽ giúp ích cho bạn để đạt được những kết quả cao nhất.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác