Đang thực hiện

6 bước để thành thạo bảng chữ cái tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất

Thời gian đăng: 15/03/2017 10:46

Bảng chữ cái tiếng Hàn không quá khó như tiếng Nhật  những để có thể sử dụng một cách thành thạo trong thơi gian ngắn nhất thi bạn cần đến phương pháp hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này.

Thành thạo bảng chữ cái tiếng hàn trong thời gian ngắn

Thành thạo bảng chữ cái tiếng hàn trong thời gian ngắn

Học thuộc mặt chữ trong bảng chữ cái tiếng Hàn.

Với tổng cộng 40 chữ cái( 21 nguyên âm và 14 phụ âm) thì không mất quá nhiều thời gian để có thể thuộc hết được, bạn có thể áp dụng nhiều cách học thuộc khác nhau như ghi nhớ hình ảnh một cách tổng thể trước sau đó là từng chữ và cố phân biệt rõ phụ âm và nguyên âm để tránh nhầm lẫn.

Học viết từng chữ cái tiếng Hàn.

Cũng là bảng chữ tượng hình nhưng đối với bảng chữ cái tiếng Hàn thì dung các nét đơn giản hơn rất nhiều với tiếng Nhật và tiếng Trung nhưng nó cũng tuân theo trật tự cố định mà bạn cần tuân thủ. Đầu tiên hãy cứ viết theo mẫu đã có sẵn để đảm bào viết đúng trước ,sau đó vận dụng trí nhớ để viết lại và cuối cũng là tập viết nhanh nhưng hãy đảm bào rằng các nét vẫn rõ ràng mà không bị dính vào nhau thì không chỉ là học bản chữ cái mà nó cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc học viết tiếng Hàn sau này .

Học phát âm tiếng Hàn chuẩn từng chữ.

Đây là một phần khá quan trọng mà có lẽ không ít người đã bỏ qua khi nghĩ chỉ học thuộc thôi là đủ thì đây lại là điều hết sức sai lầm vì có thể nghe hay bất kỳ nhắc đến một chữ cái nào đó mà bạn không biết cách phát âm chuẩn sẽ dẫn đến sự nhầm lần. Hơn thế nữa thì để nói tiếng Hàn và xa hơn là giao tiếp thì phát âm tiếng Hàn chuẩn là yếu tố không thể thiếu, nếu để khi học từ vựng tiếng Hàn hay ngữ pháp mới học thì nhiều khi bạn đã quen cách đọc đó thì sẽ khó khăn để sửa vì thế hãy học chuẩn ngay từ ban đầu với bảng chữ cái.

Phương pháp học tiếng hàn online hiệu quả

Áp dụng nhiều phương pháp học

Áp dụng nhiều hình thức học bảng chữ cái tiếng Hàn khác nhau.

Nếu cách học lặp đi lặp lại nhiều lần vẫn không mang lại những kết quả tốt nhất thì bạn có thể thử những hình thức khác như học qua bài hát hay những video dạy tiếng Hàn để có những hướng dẫn cụ thể hơn  cũng như việc thay đổi môi trường học cũng sẽ giúp việc nhớ chữ được nhanh hơn và lâu hơn. Hoặc có thẻ sử dụng những tầm flashcard để cùng học với bạn bè,….

Gắn vào những ví dụ đơn giản của từ vựng tiếng  Hàn.

Việc này vừa giúp bạn có thể ôn tập lại những gì mình đã học lại, có sự hình dung cụ thể nhất về cách hình thành chữ và từ  vừa có thể tích lũy cho mình thếm những vốn từ vựng tiếng Hàn cho mình.

Ôn luyện bảng chữ cái tiếng Hàn thường xuyên đến khi thành thạo.

Học nhanh nhưng nhớ lâu và biết cách áp dụng vào thực tế một  cách hợp lý thì đó mới gọi là cách học tiếng Hàn hiệu quả và ngay với việc học chữ cái cũng vậy. Và để làm được việc này thì cần đến việc ôn luyện khá nhiều. Ngày đầu bạn có thể học thuộc hết mọt cách dễ dàng nhưng nếu để lâu mà không luyện tập hay thực hành thì nhiều khi bạn sẽ đánh ròi một phần kiến thức như chỉ nhớ được cách đọc mà không nhớ cách viết hay ngược lại. Do đó hayc ôn luyện đến khi thành thạo nhất để chỉ cần nhắc đến là bạn sẽ có những phản  ứng nhanh nhạy nhất.

Với 6 bước để thành thạo bảng chữ cái tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất giúp bạn học một cách hiệu quả và dựa trền thực tế của các học viên thì việc này sẽ không làm mất thơi gian của bạn quá 1 tuần đâu.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác