Đang thực hiện

Bài học tiếng Hàn nhập môn

Thời gian đăng: 12/05/2016 09:06
Khi nhập môn tiếng Hàn bạn sẽ phải bắt đầu từ đâu, cần thiết phải có định hướng rõ ràng cho học tập. Cùng Dạy tiếng Hàn tìm hiểu bài học tiếng Hàn nhập môn nhé. 

Tiếng Hàn nhập môn là bước đệm quan trọng để bạn chinh phục ngôn ngữ xứ Kim Chi. Nhưng nhiều bạn vẫn còn hơi lúng túng khi tiếp cận ngôn ngữ này, vì Hàn Quốc sử dụng chữ viết tượng hình nên thoạt đầu có thể bạn sẽ thấy hơi khó khăn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ gửi đến bạn các bước để nhập môn tiếng Hàn hiệu quả nhé. 

 
Bài học tiếng Hàn nhập môn
 
1. Bảng chữ cái tiếng Hàn

Bài học đầu tiên mà bạn cần học đó là bảng chữ cái nó sẽ là kiến thức quan trọng trong quá trình bạn học từ vựng, ngữ pháp sau này. Bảng chữ tiếng Hàn tương đối ngắn gọn và dễ nhớ không quá phức tạp, vậy nên cố gắng đừng lơ là trong quá trình học.

2. Phát âm chuẩn

Giao tiếp là trọng tâm của quá trình học ngôn ngữ. Mục đích cuối cùng khi học ngôn ngữ của bạn là giao tiếp thành thạo, vậy muốn nói tốt thì hẳn bạn sẽ phải phát âm chuẩn. Điều này không quá xa lạ với những ai học ngôn ngữ nữa. Bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của phát âm khi giao tiếp với người bản ngữ
 
Bài học tiếng Hàn nhập môn
 
3. Học những câu đơn giản

Như đã nói giao tiếp rất quan trọng, vậy nên đừng chờ khi học xong ngữ pháp, từ vựng rồi mới học giao tiếp. Hãy học song song tất cả các kỹ năng. Cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp đã được biên soạn khá logic để giúp bạn có thực hành tốt hơn. Bạn có thể tham gia các khóa học của Hàn ngữ SOFL để được tiến hành học từng bài hiệu quả hơn. 

4. Nắm vững từ vựng và ngữ pháp đã học

Điều này không cần nói chắc ai cũng biết và làm, cơ sở của các kỹ năng khác mà bạn không thể bỏ qua. Thường xuyên luyện các bài tập về ngôn ngữ nó sẽ giúp cho bạn đạt kết quả khả quan trong những kì thi năng lực.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác