Đang thực hiện

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Thời gian đăng: 29/09/2015 16:06
Nhu cầu học tiếng Hàn Quốc người Việt ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu này cuốn "Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam" được biên soạn.
 
Giáo trình tiếng Hàn
Giáo trình tiếng Hàn

Thông tin quan trọng

Giáo trình đặt mục tiêu nâng cao cách học tiếng Hàn giao tiếp cho người Việt Nam thông qua các bài học cơ bản, bài tập ứng dụng những hoạt động đa dạng, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc thông qua tình huống thú vị...

Hơn hết giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn phù hợp với nhận thức, phong cách học của người Việt Nam thông qua việc sử dụng những dữ liệu thực tế cũng như kinh nghiệm nghiên cứu trong nhiều năm.

Cuốn sách thông dụng dành cho người học tiếng Hàn áp dụng triệt để phương pháp và nguyên tắc biên soạn mới nhất đang được nghiên cứu trong việc học ngôn ngữ hiện nay. Đó là lấy giao tiếp làm trọng tâm để phát triển các năng lực còn lại.
 
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được xây dựng với đầy đủ các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Cấu trúc tổng thế của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề, mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống từ vựng, ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kĩ năng tìm hiểu văn hóa.

Các khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Dạy tiếng Hàn SOFL hiện nay cũng đang sử dụng cuốn giáo trình thông dụng này để đưa vào giảng dạy cho học viên. Đồng thời trong quá trình học bạn sẽ được sử dụng cả giáo trình do các giảng viên của trung tâm biên soạn. 

Với cam kết đào tạo trong nhiều năm, Trung tâm SOFL sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu tiếng Hàn của mình. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại trang chủ của Dạy tiếng Hàn SOFL để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi trong quá trình học nhé.

Cảm ơn các bạn đã theoi dõi bài viết giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt tại SOFL. Chúc các bạn thành công!
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác