Đang thực hiện

Thủ thuật tìm kiếm và lựa chọn sách học tiếng Hàn tốt

Thời gian đăng: 19/12/2018 11:23

Sách học tiếng Hàn là thứ sẽ gắn chặt với bạn trong suốt quá trình chinh phục ngôn ngữ. Hiện nay có rất nhiều các loại sách khác nhau, từ sách giấy đến sách điện tử. Vậy với một người mới học, phải làm sao để chọn cho mình những bộ sách hay, sách tốt. Câu trả lời sẽ có ở bài viết của tiếng Hàn SOFL dưới đây.
 

sach luyen thi tieng han
Sách học tiếng Hàn

Đến trung tâm uy tín để có sách học tiếng Hàn chất lượng

Với sự phát triển không ngừng của xã hội và độ phổ biến rộng rãi của tiếng Hàn, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đăng ký học tại nhiều trung tâm chất lượng và uy tín. Và cũng nhờ vậy, việc tìm kiếm các loại sách, tài liệu bổ trợ cho tiếng Hàn sẽ dễ dàng hơn trước đây rất nhiều.

Nếu bạn là một người thích học qua các bộ sách trên giấy, hãy tìm đến các trung tâm tiếng Hàn uy tín mà bạn biết. Hơn nữa, thường giá cả ở các trung tâm và trường học sẽ có giá ưu đãi hơn nhiều, chính vì thế đây luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi bạn muốn mua sách tiếng Hàn.

Ngoài ra, trong quá trình học và đăng ký luyện thi tại các trung tâm, ví dụ như: tiếng Hàn SOFL, bạn sẽ được hỗ trợ thêm về các bộ đề thi, các tài liệu hướng dẫn do chính trung tâm biên soạn.

Tìm kiếm sách qua các web học tiếng Hàn miễn phí

Ngày nay người học tiếng Hàn hầu hết đều thông qua internet và mạng xã hội. Nó không chỉ tiện lợi, dễ dàng tìm kiếm,  mà còn có đa dạng những loại tài liệu mà bạn cần sử dụng. Hơn nữa, các tài liệu này còn miễn phí hoàn toàn, vậy đây chắc chắn sẽ là thứ bạn quan tâm. SOFL sẽ gợi ý để bạn tìm được cho mình những website có thể download tài liệu trực tuyến miễn phí như:

Website của Trung tâm tiếng Hàn SOFL

SOFL là trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn tại Hà Nội. Đặc biệt, trung tâm còn xây dựng hệ thống bài giảng trực tuyến, chia sẻ kinh nghiệm và cách học tiếng Hàn vô cùng độc đáo. Ở đây bạn còn có thể download nhiều bộ giáo trình tiếng Hàn đang rất thông dụng hiện nay như:

  • Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt

  • Sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp

  • Giáo trình tiếng Hàn Seoul,...

  • Sách luyện nghe tiếng Hàn các trình độ

Ngoài ra, website còn có một số lượng lớn các video học tiếng Hàn online, tài liệu học tiếng Hàn điện tử. Các bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một nguồn sách, tài liệu phù hợp nhất.

Website học trực tuyến Kosnet

Kosnet là một trang web dành riêng cho việc học tiếng Hàn miễn phí do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ 100%. Cũng như các website khác trước tiên bạn phải thực hiện các thao tác như đăng ký tài khoản cá nhân, đăng nhập và tạo mật khẩu của mình. Khi bạn đăng ký trên Kosnet, bạn có quyền truy cập vào hau trang đó là kosnet.go.kr và studyinkorea.go.kr.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội dung cũng như bài học vì nó được tài trợ bởi Chính phủ Hàn Quốc, về mặt ngôn ngữ sử dụng luôn chuẩn ngữ điệu của người Hàn Quốc. Kosnet hiện nay có 3 phần học chính là Korean Language Study, Ebook Download và Video Lectures như vậy các bạn không những có được cả tài liệu, sách học tiếng Hàn mà còn có các video giới thiệu văn hóa Hàn Quốc vô cùng thú vị.

Website của đài KBS

Nếu bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì việc phải học các từ vựng tiếng Hàn và những cấu trúc ngữ pháp khô khan thì hãy dừng nó lại và tìm kiếm cho mình những cách học thú vị hơn.

Website học tiếng Hàn qua đài KBS chính là một gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ở đây có hệ thống các bộ sách học tiếng Hàn, các tài liệu qua video và các chương trình học tiếng Hàn rất độc đáo.

Thay vì tìm các bộ sách để học giao tiếp, với các nội dung đọc chỉ khiến bạn mỏi mắt và buồn ngủ hãy thay vào đó bằng những đoạn hội thoại, đoạn phim ngắn và chương trình gameshow trên trang KBS. Bạn có thể dễ dàng xem bằng phụ đề tiếng Hàn hay tiếng Việt, cũng có thể tìm thấy rất nhiều các tình huống gần gũi trong đời sống,..

Như vậy, SOFL đã giúp bạn chọn lọc, tìm hiểu và đưa ra những gợi ý để chọn cho mình một nguồn tài liệu, một cuốn sách học tiếng Hàn hữu ích nhất. Còn bạn, đừng chần chừ gì nữa, nếu có thắc mắc hãy để lại thông tin, đội ngũ tư vấn của trung tâm luôn sẵn sàng.

 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác