Đang thực hiện

Tiếng Hàn nhập môn

Thời gian đăng: 04/12/2015 17:51
Nhập môn đối với tiếng Hàn là một giai đoạn quan trọng để chinh phục ngôn ngữ này. Cùng Dạy tiếng Hàn SOFL tìm hiểu quá trình nhập môn tiếng Hàn bạn nhé.

Hàn Quốc sử dụng chữ viết tượng hình, thoạt nhìn chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng chắc học tiếng Hàn sẽ khó lắm đây. Những trong cuộc khảo sát những người đã từng học tiếng Hàn thì thực sự nó không khó như trong tưởng tượng của bạn ban đầu. Nếu so với hệ thống tiếng Nhật và tiếng Trung thì tiếng Hàn vẫn dễ học hơn cả. 
 
Tiếng Hàn nhập môn
Nhập môn tiếng Hàn
 
Nói là dễ nhưng quá trình nhập môn vẫn gây một số trở ngại nhất định cho người học. Ngoài việc học tiếng Hàn ở trên lớp bạn cũng nên tự học tiếng Hàn nhập môn tại nhà. Sẽ không quá vất vả nếu như bạn có kế hoạch học tập nghiêm túc.

Đối với tiếng Hàn nhập môn tương ứng với trình độ sơ cấp bạn có thể học những gì gọi là cơ bản nhất trước. Trung tâm tiếng Hàn muốn cung cấp cho bạn một số ddieuf cần học trong tiếng Hàn nhập môn. Hãy cố gắng thực hiện ít nhất là 3 điều nhỏ nhặt dưới đây nhé.

1. Học bảng chữ cái

Điều này chắc hẳn không thể thiếu dù là muốn học gì đi chăng nữa chắc chắn đầu tiên bạn phải học bảng chữ cái tiếng Hàn rồi phải không. Bảng chữ cái tương đối dễ học vì vậy nếu học xong thì hãy cố gắng tập viết sao cho chuẩn rồi tập ghép vần cũng là một trong những hình thức ôn lại mặt chữ đó. Bảng chữ cái là đơn vị nhỏ nhất để cầu thành nên từ và câu rồi. Nói cách khác nó chính là nền tảng cơ sở để bạn tiếp tục với những kiến thức sau này. Vì vậy đừng chủ quan vì nó dễ. Hãy cố gắng ôn lại hay thay đổi hình thức học qua một số bài hát về bảng chữ cái chẳng hạn.
 
Tiếng Hàn nhập môn
Tiếng Hàn nhập môn

 

2. Học phát âm chuẩn


Có lẽ sau khi học đi học lại học tới học lui tiếng Anh sau suốt bao nhiêu năm học thì bạn vẫn không thể nói chuyện và nghe được người bản ngữ nói gì, đó chính là do phát âm. Để rút kinh nghiệm khi học tiếng Hàn bạn bắt buộc không thể bỏ qua quá trình phát âm chuẩn. 

Cần thiết hãy lên mạng tìm những video dạy phát âm do người Hàn dạy để bắt trước theo. Nếu như không muốn đang học giữa chừng mà quay lại học phát âm để giao tiếp được thì bạn hãy chuẩn bị những điều cơ bản nhất từ bây giờ nhé. 

3. Học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Đừng nghĩ rằng phải học ngữ pháp bạn mới có thể giao tiếp được. Hãy gạt cái gọi là cấu trúc sang một bên và học giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Bạn không cần đến ngữ pháp mà vẫn có thể giao tiếp tự nhiên thoải mái thậm chí còn dễ hơn khi đã học ngữ pháp trước đó. Bạn có thể sưu tầm một số câu chào hỏi, giao tiếp cơ bản về học trước, gắn vào những văn cảnh khác nhau, học theo hội thoại... Hãy bắt đầu ngay sau khi học xong bảng chữ cái và chú ý phát âm sao cho chuẩn bạn nhé. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tiếng Hàn nhập môn của chúng tôi. Chúc các bạn học tập tốt. 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác