Đang thực hiện

Cách tự học tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 25/05/2016 11:44
Để học tốt tiếng Hàn, ngoài việc học trên lớp chúng ta cũng cần có kế hoạch thời gian tự học ở nhà. Nhưng không phải ai cũng có cho mình những phương pháp học tốt nhất khi tự học tiếng Hàn ở nhà. Dưới đây sẽ là một số phương pháp khi tự học tiếng Hàn cơ bản.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cho bạn những phương pháp tốt nhất khi tự học tiếng Hàn cơ bản một cách hiệu quả nhất. khi học tiếng Hàn sơ cấp, sau khi học xong kiến thức cơ bản trên lớp bạn hãy học thuộc chúng ngay khi về nhà. 

 
Cách tự học tiếng Hàn cơ bản
 
Nếu các bạn quá bận rộn thì cố gắng học lại những kiến thức đó càng sớm càng tốt để có thể nhớ lâu hơn. Hãy ghi những từ mới và học thuộc chúng dần dần. bạn có thể vạch ra chỉ tiêu học mỗi ngày năm hoặc mười từ mới và học lại chúng nhiều lần bằng cách ghi lại chúng bằng trí nhớ. 

Việc ghi lại từ mới thay bằng việc chỉ đọc và thuộc giúp bạn vừa nhớ được mặt chữ vừa nhớ được nghĩa của từ một cách lâu hơn. Một cách học từ mới và cấu trúc câu rất hiệu quả nữa là bạn có thể ghi chúng vào giấy nhớ và dán ở mọi nơi có thể trong nhà.

 
Cách tự học tiếng Hàn cơ bản
 
Khi tự học ở nhà bạn cũng có thể kết hợp việc học trên mạng, trên tivi qua những bộ phim Hàn Quốc hay những bài hát tiếng Hàn để rèn luyện cho mình kĩ năng nghe và phát âm tốt hơn. 

Học tiếng Hàn qua các bài báo cũng là một ý tưởng không tồi chút nào. Bạn cũng có thể vạch ra cho mình một thời gian biểu khi tự học tiếng Hàn ở nhà, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không bỏ sót việc luyện tập các kic năng nói, viết, nghe…Hãy đến với trung tâm tiếng Hàn SOFL để có cho mình những kinh nghiệm học tiếng Hàn thật hữu ích.


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác