Đang thực hiện

4 học bổng du học Hàn Quốc danh giá nhất

Thời gian đăng: 24/04/2017 10:59

Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu đến các bạn 4 loại học bổng du học Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ lỡ trong bài viết dưới đây.

Học đại học tại Hàn Quốc
Học đại học tại Hàn Quốc

1. Học bổng du học Hàn Quốc từ chính phủ

Đối tượng nhận học bổng từ chính phủ Hàn Quốc thường khá đa dạng: bao gồm các sinh viên theo diện du học tự túc, sinh viên trao đổi, giáo sư, nhà nghiên cứu từ các nước châu Á,... Đây là học bổng uy tín nhất và trải dài ở bậc cử nhân và cao học, thường có giá trị 100% bao gồm phí sinh hoạt, vé máy bay 2 chiều, học phí và bảo hiểm y tế. Các học bổng này sẽ được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt nam kiểm duyệt và phỏng vấn trực tiếp để chọn ra người phù hợp nhất. Quá trình apply học bổng thường rơi vào khoảng tháng 9 đến tháng 10, tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra thời hạn của từng loại học bổng để tránh bị bỏ lỡ bất kì cơ hội nào.

2. Học bổng du học Hàn Quốc SNU-WOONGJIN

Học bổng đa văn hóa toàn cầu SNU-WOONGJIN là chương trình trao đổi sinh viên thuộc các quốc gia châu Á đang phát triển và trường Đại Học Quốc gia Seoul nổi tiếng. Nếu bạn là sinh viên đang theo học tại các trường có quan hệ đối tác với Đại học Seoul, hãy thử ứng tuyển SNU-WOONGJIN thử xem nhé. Tổng giá trị của học bổng đã bao gồm chi phí học tập và sinh hoạt, vé máy bay 2 chiều, khóa học tiếng Hàn trong thời gian theo học tại trường. Thời gian trao đổi sinh viên sẽ diễn ra từ 1 đến 2 kì học. Loại học bổng này thường được ưu tiên cho những sinh viên đang theo học chuyên ngành kĩ thuật và khoa học tự nhiên.

Bạn đã bao giờ di du học Hàn chưa?
Bạn đã bao giờ di du học Hàn chưa?

3. Học bổng trao đổi sinh viên Global Korea Scholarship (GSK)

Đây là một chương trình học bổng từ chính phủ Hàn Quốc dành cho các sinh viên châu Á tại các nước đang phát triển. Số lượng sinh viên nhận học bổng mỗi năm sẽ khác nhau. Học bổng được tài trợ học phí và 800,000wwon/tháng phí sinh hoạt, vé khứ hồi và hỗ trợ chỗ ở, bảo hiểm y tế trong quá trình theo học ở đây.

Những bạn sinh viên muốn tham gia chương trình GSK phải nộp hồ sơ kèm theo thư giới thiệu từ phía trường đối tác của SNU.  

4. Học bổng du học Hàn Quốc của Đại học Kyung Hee

Là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục và đào tạo, Kyung Hee cung cấp nhiều học bổng đại học mỗi năm dành cho các sinh viên năm nhất và những sinh viên đang theo học tại đây. Các mức hỗ trợ tài chính sẽ khác nhau, từ 25% đến học bổng toàn phần, một số học bổng được tự động cấp lại nếu du học sinh đạt được yêu cầu về điểm GPA và chứng chỉ trong quá trình bổ sung hồ sơ.

Những bạn du học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại trường sẽ có cơ hội nhân được học bổng toàn phần, vì vậy nếu bạn có chứng chỉ TOPIK 6 thì chắc chắn nên nộp hồ sơ xin học bổng tại trường này.

Trên đây là tổng hợp 4 loại học bổng chất lượng và danh giá nhất dành cho các du học sinh muốn du học tại Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn hoàn thành được ước mơ du học Hàn Quốc của mình!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác