Đang thực hiện

Cùng học tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 03/11/2015 15:21
Học tiếng Hàn bạn không chỉ học ở lớp mà cần phải trau dồi qua những hình thức học khác. Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ giúp bạn tìm hiểu cách học tiếng Hàn hiệu quả.
 
Cùng học tiếng Hàn hiệu quả
Học tiếng Hàn

Nhu cầu học tiếng Hàn

Theo thống kê của Trung tâm tiếng Hàn SOFL, nhu cầu đăng kí học tiếng Hàn tại trung tâm ngày càng cao. Tuy nhiên nếu chỉ đi học trên lớp và về nhà vứt đó hay không có sự hòa nhịp với tiếng Hàn thì tôi nghĩ bạn sẽ khó để thành công. Phương pháp học hiện nay là chủ động tiếp cận với tri thức chứ không phải cứ ngồi một chỗ chờ thầy cô đưa ra cấu trúc để học nữa. 

Trên lớp bạn sẽ được cung cấp kiến thức theo chương trình học, về nhà bạn phải có kế hoạch ôn tập và cần tìm cho bản thân một môi trường học tiếng Hàn hiệu quả. Đối với những học viên đến Hàn ngữ SOFL học, các bạn ấy thường thành lập nhóm học, câu lạc bộ tiếng Hàn để tạo ra môi trường học tiếng Hàn cho chính bản thân. Dưới sự giúp đỡ của giảng viên tại trung tâm, học viên sẽ có những buổi ngoại khóa giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tiếng Hàn.
 
Tại Tiếng Hàn SOFL bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những giảng viên bản ngữ đầy nhiệt huyết và vui tính. Đây sẽ là môi trường tốt để bạn nâng cao khả năng học tiếng Hàn. Bên cạnh đó việc tham gia cần phải có mục tiêu thúc đẩy các thành viên trong nhóm học tập hiệu quả. Những bạn yếu kém hơn có thể được kèm cặp bởi học viên khá hơn, có kinh nghiệm hơn. 
 
Cùng học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn 

 
Tổ chức nhóm học giúp bạn vừa có thể tiếp cận với tri thức, vừa có thêm nhiều bạn mới, tạo thêm mối quan hệ cho cuộc sống sau này. Đồng thời bạn sẽ cung cấp cho bản thân những kĩ năng cần thiết cho công việc sau này như làm việc nhóm, có trách nhiệm với công việc,...

Nếu đã học tiếng Hàn thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào những nhóm học hay câu lạc bộ tiếng Hàn tại SOFL để bổ sung cho bản thân những kĩ năng hay kiến thức còn thiếu nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cùng học tiếng Hàn hiệu quả. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác