Đang thực hiện

Dạy học tiếng Hàn

Thời gian đăng: 14/10/2015 17:11
Tiếng Hàn đang dần được ưa chuộng hơn tại nước ta. Đây cũng là điều kiện cho những cơ sở dạy học tiếng Hàn. Hãy tìm hiểu yếu tố của việc dạy tiếng Hàn nhé.
 
Dạy học tiếng Hàn
Dạy học tiếng Hàn

Tìm hiểu Hàn Quốc

Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của văn hóa, phong cách... của đất nước Kim chi tới người Việt Nam. Bên cạnh đó là sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Hàn Quốc tạo việc làm cho rất nhiều người dân nước ta, cũng như tạo sự mới mẻ trong văn hóa doanh nghiệp.

Những điều kiện trên trở thành cơ sở cho nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng gia tăng của người Việt. Đồng nghĩa với đó chính là sự cần thiết của những cơ sở dạy tiếng Hàn. 

Tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ được lựa chọn là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh cũng một phần vì lí do trên. Tiếng Hàn là ngôn ngữ tượng hình chính vì vậy có sự khác biệt khá lớn với tiếng Việt và tiếng Anh. Đòi hỏi người học phải làm quen từ đầu, từ những kiến thức cơ bản nhất.

Để học tốt tiếng Hàn bạn cần có người hướng dẫn có chuyên môn. Nếu tự học thì chỉ là những trường hợp yêu thích và muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Kim chi. Còn nếu phục vụ cho việc đi du học hay làm việc tại công ty Hàn Quốc thì tôi nghĩ bạn cần phải được học bài bản.

Để có lượng kiến thức đầy đủ thì bạn cần có giáo viên hướng dẫn có đủ trình độ, kiến thức. Tuy nhiên không dừng lại ở kiến thức mà giáo viên còn phải có phương pháp giảng dạy, truyền đạt tốt. Đây chính là điều kiện cần để bạn bắt tay vào quá trình học tiếng Hàn.

Hiện nay, Trung tâm tiếng Hàn SOFL được đánh giá là cơ sở đi đầu về chất lượng đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam. Với cam kết đào tạo trong nhiều năm, Hàn ngữ SOFL nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ quý phụ huynh và học sinh trên cả nước.

 
Đào tạo tiếng Hàn
Đào tạo tiếng Hàn

 
Với uy tín tạo nên thương hiệu, trung tâm SOFL sở hữu đội ngũ giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc tham gia vào quá trình dạy học tiếng Hàn. Những giảng viên Việt Nam đến từ trường đại học đào tạo tiếng Hàn, có trình độ chuyên môn cao sẽ tận tình cung cấp kiến thức một cách đầy đủ tới học viên. Giảng viên Hàn Quốc có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.

Đến với Dạy tiếng Hàn SOFL bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập mang tính chuyên môn, những giờ ngoại khóa đầy thú vị và đội ngũ giảng viên vô cùng vui tính. Bạn có thể theo dõi thông tin về những khóa học tiếng Hàn của SOFL để tham gia nhé.

Đặc biệt tại Tiếng Hàn SOFL giảng viên của trung tâm áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, cập nhật thường xuyên phù hợp với từng đối tượng, sẽ giúp bạn hiểu nhanh và sâu, chủ động trong quá trình tạo dựng kiến thức của bản thân. 

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết dạy học tiếng Hàn của chúng tôi. Chúc bạn thành công!
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác