Đang thực hiện

Dạy kèm tiếng Hàn

Thời gian đăng: 10/10/2015 09:50
Tiếng Hàn ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn học tiếng Hàn để đi du học, nghiên cứu sinh, hay làm việc tại công ty Hàn Quốc.
 
Dạy kèm tiếng Hàn
Dạy kèm tiếng Hàn

Lợi ích khi học tại nhà

Tuy nhiên thời gian bó hẹp gây khó khăn trong quá trình đi học đầy đủ. Khắc phụ nhu cầu đó, Dạy tiếng Hàn SOFL mở ra dịch vụ dạy kèm tiếng Hàn tại nhà, giúp bạn chủ động về thời gian mà vẫn được cung cấp kiến thức đầy đủ.
 
Mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng phát triển về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội,... Đặc biệt sự du nhập của văn hóa Hàn Quốc vào Việt Nam cũng ảnh hưởng ít nhiều tới giới trẻ Việt Nam.

Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực luôn được xếp hàng đầu. Hơn nữa việc đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn lớn của Hàn vào Việt Nam đã tạo thêm cơ hội việc làm cho rất nhiều người. Vì vậy nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng gia tăng.

Nắm bắt được tâm lí của một bộ phận học viên muốn học gia sư riêng, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã tổ chức dạy tiếng Hàn tại nhà cho những bạn có nhu cầu. Đây là hình thức khá phổ biến và tiện lợi hiện nay. Hơn nữa khắc phục được nhược điểm về thời gian eo hẹp cho học viên.

 
Dạy thêm tiếng Hàn
Dạy thêm tiếng Hàn

 
Tham khảo thêm bài viết: Học tiếng Hàn trực tuyến

Không chỉ riêng gì các bạn trẻ mà những người đi làm cũng rất thích hình thức học này. Học gia sư tại nhà giúp bạn luôn chủ động sắp xếp thời gian học bất cứ lúc nào, kiến thức sẽ được đi kĩ hơn, chỗ nào không hiểu hay thắc mắc bạn có thể trao đổi luôn với giảng viên của mình. Hơn thế nữa còn tạo ra sự thân thiết, gần gũi giữa thầy và trò. Ngoài quá trình học những giáo viên của Hàn ngữ SOFL còn là người bạn thân thiết trong cuộc sống hằng ngày, giúp bạn học tốt hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm và thương hiệu được khẳng định là trung tâm số 1 về đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam, Tiếng Hàn SOFL sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ gia sư hoàn toàn chất lượng. Bạn có thể lựa chọn khóa học theo nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức tới bạn đầy đủ nhất.

Tại mỗi khóa học bạn vẫn được tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực như những học viên khác tại trung tâm. Nếu như bị yếu phần nào bạn sẽ được học lại phần đó free. Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, bạn có thể trao niềm tin ở SOFL

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết dạy kèm tiếng Hàn của chúng tôi. Chúc các bạn học tốt!
Tác giả bài viết: Hàn ngữ SOFL


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác