Đang thực hiện

Dạy nghe tiếng Hàn

Thời gian đăng: 17/10/2015 09:21
Kĩ năng nghe được đánh giá khá khó trong quá trình học tiếng Hàn. Bạn cần tìm cho mình nơi học uy tín, đảm bảo chất lượng và phải có tinh thần quyết tâm cao.
 
Dạy nghe tiếng Hàn
Dạy nghe tiếng Hàn

 

Sơ qua về tiếng Hàn

ngày này không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Số lượng người học tiếng Hàn ngày càng gia tăng, tạo điều kiện thuận lợi để những nơi đào tạo tiếng Hàn phát triển. Tuy nhiên không phải nơi đào tạo nào cũng đảm bảo được uy tín, chất lượng

Học tiếng Hàn lấy giao tiếp làm trọng tâm. Một trong những yếu tố để giao tiếp thành công đó là bạn cần phải nghe tốt. Nghe ở đây là có thể nghe người bản ngữ nói chuyện, hiểu nhanh và phản xạ nhanh. 

Nghe là kĩ năng cần phải trau dồi dần dần. Trong khi học trên lớp bạn có thể nghe được thầy cô nói giảng bài vì bạn đã thấy quen thuộc. Tuy nhiên nếu như gặp người bản ngữ hay nghe băng bạn lại không nghe được là bao. Lí do chính là nằm ở đây. Nếu như bạn nghĩ mình đã nghe tốt trên lớp mà không cần phải rèn luyện thêm, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong kì thi đánh giá năng lực tiếng Hàn.
 
Muốn nghe được tốt bạn cần có môi trường học tốt và cách thức luyện nghe phù hợp. Nếu nói về môi trường tôi nghĩ rằng Dạy tiếng Hàn SOFL có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên. Với tất cả các khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm SOFL bạn thường xuyên được nghe băng đài, thậm chí là được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ.
 
Nghe tiếng Hàn Quốc
Nghe tiếng Hàn Quốc

 
Điều này mang đến môi trường thuận lợi cho người học mà không phải trung tâm nào cũng có. Bên cạnh đó SOFL còn ứng dụng những phương pháp giảng dạy đa dạng, hiện đại để tạo sự hứng thú cho học viên.

Ngoài ra tại đây bạn sẽ được cung cấp những kĩ năng, kinh nghiệm học tập để về nhà tự ôn luyện tự nghe. Trung tâm tổ chức những buổi ngoài khóa ngoài giờ học, hay language coffe phục vụ cho việc học của bạn. Môi trường thuận lợi để học tiếng Hàn đã có, vì vậy nhiệm vụ của bạn khi về nhà là thường xuyên cải thiện kĩ năng nghe như nghe đài, nghe phim, nghe nhạc... Hay bằng phương pháp trực tiếp là nghe người bản ngữ nói chuyện.

Với những thuận lợi trên tôi nghĩ rằng bạn đã định hình được phần nào kế hoạch học tập của mình rồi phải không. Bạn chỉ thành công khi bạn lựa chọn đúng. Hãy quyết tâm cải thiện kĩ năng nghe của mình ngay nhé.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết dạy nghe tiếng Hàn của chúng tôi. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác