Đang thực hiện

Dạy nói tiếng Hàn

Thời gian đăng: 29/10/2015 15:04
Ai học tiếng Hàn cũng muốn hoàn thiện kĩ năng nói nhiều nhất. Để nói tiếng Hàn một cách tốt nhất bạn phải có kế hoạch cho bản thân và phương pháp học hiệu quả.
 
Dạy nói tiếng Hàn
Nói tiếng Hàn

Kiến thức về nói tiếng Hàn

Đôi lúc học một ngôn ngữ mới chúng ta thường rất thích nói thành thạo, nói một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên đôi khi bạn lại rụt rè không dám nói nhiều vì bản thân không tự tin hay có suy nghĩ sợ sai, sợ bị cười chê.

Thực ra người Việt chúng ta thường hay như vậy. Để thoát khỏi vỏ bọc đó buộc phải tự bạn tìm ra giải pháp cho chính bản thân. Cách để có thể nâng cao kĩ năng nói chỉ có thể là nói thật nhiều, nói những gì mình biết. Chỉ cần bạn được nói một buổi thôi, chắc chắn những buổi sau bạn sẽ có hứng thú nói nhiều hơn.

Bạn có thể bắt đầu từ việc đơn giản nhất đó là chào hỏi và giới thiệu bản thân mình bằng tiếng Hàn. Nếu chỉ dừng lại ở trình độ Tiếng Hàn sơ cấp, không ai đòi hỏi bạn phải nói được quá nhiều, chỉ cần bạn nói được những gì bạn biết trong giao tiếp thông thường thôi.

 
Tiếng Hàn Quốc
Tiếng Hàn Quốc

 
Tôi thấy nhiều bạn học ngữ pháp rất tốt, tuy nhiên khi nói lại quá rụt rè, đôi khi còn phát âm sai. Điều này có thể nói bạn đã học lệch, và thiên về bài tập hơi nhiều. Bạn nên xác định cho bản thân rằng học tiếng Hàn không chỉ dừng lại trên sách vở mà bạn cần biến chúng thành lợi thế của mình. Việc học ngày hôm nay sẽ đem lại lợi ích cho bạn trong tương lai. Đừng học chỉ để biết vài ba câu, nếu như vậy bạn có thể tự học tại nhà.

Nếu bạn thực sự muốn cải thiện khả năng nói tiếng Hàn của mình hãy đến với Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Tại trình độ sơ cấp hoặc chỉ giao tiếp ở mức độ thông thường bạn có thể tham giá lớp tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Tại đây bạn sẽ có cơ hội nói thật nhiều, tự tin thể hiện khả năng nói của mình mà không lo ngại. Vì học viên đi học tại đây đều có xuất phát điểm như bạn.

Bạn cũng nên vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân. Với trình độ chuyên môn cao của giảng viên Việt Nam lẫn Hàn Quốc tại trung tâm, tôi nghĩ bạn sẽ có một môi trường học hữu ích. Hàn ngữ SOFL sẽ giúp bạn tự tin thể hiện khả năng nói của mình. Bên cạnh đó những chương trình ngoại khóa được mở ra sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình giao tiếp. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí lớp học tại SOFL.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết dạy nói tiếng Hàn. Chúc bạn học tốt

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác