Đang thực hiện

Dạy phát âm tiếng Hàn

Thời gian đăng: 13/10/2015 15:50
Giao tiếp là trọng tâm trong quá trình học tiếng Hàn. Vậy muốn giao tiếp thành thạo chúng ta nên bắt đầu từ đâu? Dạy tiếng Hàn SOFL sẽ chỉ cho bạn câu trả lời, đó chính là phải phát âm tiếng Hàn thành thạo.
 
Dạy phát âm tiếng Hàn
Dạy phát âm tiếng Hàn

 

Tác dụng của phát âm tốt

Đối với bất kì ngôn ngữ mới học nào thì bạn cũng có mục tiêu là cần giao tiếp được với ngôn ngữ đó chứ không phải chỉ học trên sách vở. Tiếng Hàn cũng vậy muốn giao tiếp thành công bạn không thể bỏ qua giai đoạn học phát âm. 
 
Phát âm là căn cứ để bạn có thể nghe và nói được. Sở dĩ như vậy, bạn có thể thấy nếu gặp một người bạn Hàn hay người bạn Mỹ mà nói tiếng Việt bạn có thể không nghe rõ họ nói gì vì họ phát âm chưa thật sự chuẩn. 

Vậy làm sao để phát âm chuẩn thì bạn cần phải có phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả. Và có cho mình nền tảng ngay từ đầu. Điều này trung tâm tiếng Hàn SOFL có thể giúp bạn.

Với cam kết đào tạo về chất lượng, Hàn ngữ SOFL sẽ xây dựng cho bạn một môi trường học tiếng Hàn đảm bảo. Tại đây, bạn sẽ được học dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. 

 
Phát âm Hàn Quốc
Phát âm Hàn Quốc

 
Chúng tôi sẽ giúp bạn phát âm chuẩn từ những bài học đầu tiên để bạn có một nền tảng chắc chắn khi học. Với phương pháp giảng dạy hiện đại chắc chắn bạn có thể nắm được những quy tắc phát âm trong tiếng Hàn. Hơn nữa bạn còn tích lũy được cho bản thân những kinh nghiệm học tiếng Hàn quý báu.

Đến với  trung tâm SOFL các bạn sẽ nhận được những ưu đãi hay chính sách học bổng thường niên của chúng tôi. Sau mỗi giờ học bạn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên của trung tâm những gì chưa hiểu và hãy thường xuyên nói chuyện thông qua phần mềm Skype bằng tiếng Hàn để cải thiện khả năng phát âm hàng ngày.

Để phát âm tốt bạn cần có sự hướng dẫn chỉ bảo của những người có kinh nghiệm vì vậy Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết dạy phát âm tiếng Hàn. Chúc các bạn học tập tốt và thành công.

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác