Đang thực hiện

Dạy tiếng Hàn cho người Việt

Thời gian đăng: 07/11/2015 09:49
Tiếng Hàn không chỉ gói gọn trong xứ sở Kim Chi mà còn được yêu thích ở nhiều nước Châu Á. Hôm nay hãy tìm hiểu cơ sở dạy tiếng Hàn cho người Việt tại nước ta. 
 
Dạy tiếng Hàn cho người Việt
Dạy tiếng Hàn cho người Việt

Đất nước Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển, nền giáo dục hiện đại, tiên tiến. Cùng với đó là sự đầu từ mạnh mẽ của đất nước này vào Việt Nam tạo ra cơ hội việc làm cho không ít người dân. Tuy nhiên nếu có bằng cấp mà lại không biết tiếng Hàn thì bạn khó có thể được tuyển dụng vào vị trí như ý trong Doanh nghệp được đầu tư từ Hàn. Vì vậy một yêu cầu bức thiết học tiếng Hàn được đặt ra không chỉ cho những người đi du học, tu nghiệp sinh bên Hàn mà còn cho những người muốn tìm việc làm mong muốn. 

Đáp ứng nhu cầu đó việc dạy tiếng Hàn cho người Việt bắt đầu hình thành và phổ cập. Không chỉ các trường đại học đào tạo tiếng như Ngoại thương, Ngoại ngữ, Hà Nội... mà giờ đây phổ biến hơn cả là những trung tâm dạy tiếng Hàn
 
Có thể nói lượng nhu cầu ngày càng lớn khiến cho các trung tâm đào tạo cũng mọc lên càng nhiều. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đạt chất lượng cao và uy tín. Để tạo ra những học viên giỏi và có chuyên môn về tiếng Hàn thì chắc chắn đội ngũ giảng viên của trung tâm cũng phải là những người có tầm kiến thức sâu rộng về tiếng Hàn. Cụ thể là thông qua bằng cấp hay điểm thi tại kì thi năng lực tiếng Hàn
 
Dạy tiếng Hàn cho người Việt
Dạy tiếng Hàn 
 
Tiếp đến chắc chắn là điều kiện hay nói cách khác là môi trường học tập của học viên cần phải được đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Chắc chắn bạn sẽ không thích học tại một lớp học tạm bợ phải không, hay đến đó mà các thành viên trong lớp không có sự kết nối và hòa đồng... Học tiếng Hàn quan trọng nhất là môi trường học, nếu như môi trường luôn luôn có những hoạt động ngoài khóa đê nâng cao trình độ học tiếng Hàn thì có lẽ sẽ tạo thêm động lực học cho học viên rất nhiều. 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được biết đến là cơ sở đào tạo tiếng Hàn số 1 Việt Nam, có đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu mà tôi vừa đề cập ở trên. Nếu nói về uy tín và chất lượng thì đây là trung tâm đã có kinh nghiệm đào tạo lâu năm về tiếng Hàn. Đồng thời luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh và học sinh trên khắp cả nước. Hàn ngữ SOFL sẽ là mội trường lí tưởng để bạn có thể trải nghiệm những điêu lí thú về tiếng Hàn. 

Bạn có thể theo dõi trên trang chủ của Dạy tiếng Hàn SOFL để cập nhật lịch dạy tiếng Hàn cho người Việt thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác