Đang thực hiện

Dạy tiếng Hàn cơ bản online

Thời gian đăng: 13/11/2015 15:30
Thời gian là yếu tố quan trọng với cuộc sống của chúng ta hiện nay. Để tiết kiệm thời gian học tiếng Hàn, bạn có thể tham khảo lớp dạy tiếng Hàn online
 
Dạy tiếng Hàn cơ bản online
Học tiếng Hàn

Sơ qua về tiếng Hàn

Tiếng Hàn được đánh giá là ngôn ngữ không khó học. Lượng kiến thức so với tiếng Nhật và tiếng Trung ít hơn và dễ học hơn rất nhiều. Chính vì vậy nhiều đối tượng vì muốn tiết kiệm quỹ thời gian thay vì đến trung tâm học thì hực hiện việc tự học tiếng Hàn nhập môn

Với trình độ sơ cấp tiếng Hàn thì lượng kiến thức đơn giản, không quá phức tạp vì vậy nều chú tâm và để ý tôi nghĩ đây không phải điều khó khăn với bạn. Tuy nhiên vì là ngôn ngữ tượng hình và cách phát âm, ngữ điệu không giống với chữ Latinh nên bắt buộc bạn phải có người hướng dẫn hoặc tự tìm hiểu trên các video hay diễn đàn tiếng Hàn. 
 
Ngày nay, áp dụng công nghệ hiện đại và khắc phục những nhược điểm về mặt thời gian cho người học thì Trung tâm tiếng Hàn SOFL có mở lớp đào tạo tiếng Hàn cơ bản online. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc laptop kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể học được thông qua sự chỉ dẫn của giảng viên có chuyên môn tại trung tâm. 
 
Tiếng Hàn nhập môn
Tiếng Hàn cơ bản

Học online qua Skype

Thông qua phần mềm Skype thông dụng bạn có thể trực diện nói chuyện với giáo viên và học tiếng Hàn một cách có hệ thống. Mọi nỗi lo về phươn pháp học, cách phát âm hay cách ôn tập bài tại nhà đều có thể khắc phục. Hơn thế nữa bạn có thể hẹn lịch với giáo viên để trau dồi thêm khả năng giao tiếp của mình. Thời gian rảnh tôi nghĩ rằng bạn nên tham gia vào các buổi ngoại khóa hay Câu lạc bộ tiếng Hàn để bổ sung thêm kiến thức còn thiếu, mà không chỉ học trên trực tuyến như thông thường. 

Mọi nhu cầu của học viên tại Hàn ngữ SOFL sẽ được đáp ứng một cách thỏa mãn, phù hợp. Ngoài quá trình học online bạn có thể tìm thêm video trên mạng để học, hay hiện tại trên VTV2 cũng đang có chương trình dạy tiếng Hàn Quốc. Bạn có thể liên hệ với phòng truyền thông của Dạy tiếng Hàn SOFL để được giải đáp mọi thắc mắc.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết dạy tiếng Hàn cơ bản online.  Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác