Đang thực hiện

Dạy tiếng Hàn cơ bản

Thời gian đăng: 12/11/2015 15:41
Kiến thức cần trau dồi từ cơ bản tới nâng cao. Nếu muốn học tốt tiếng Hàn bạn cũng cần nắm chắc được những kiến thức nền tảng thì mới có thể học lên cao. 
 
Dạy tiếng Hàn cơ bản
Dạy tiếng Hàn cơ bản

Cấp độ tiếng Hàn

Tiếng Hàn được chia thành 3 cấp độ khác nhau sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về trình độ sơ cấp hay tiếng Hàn cơ bản. Đây được coi là trình độ tương đối dễ không quá phức tạp với người học, nhưng ngược lại nó cần được học một cách cẩn thận để không bị mất gốc khi học ở những trình độ cao hơn. 

Trình độ sơ cấp tiếng Hàn bắt đầu với đối tượng chưa học tiếng Hàn bao giờ, được hình thành dần dần dựa trên 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ngay từ khi bạn bắt đầu nhập môn. Xây một ngôi nhà thì cần có nền móng vững chắc và tiếng Hàn cơ bản chính là nền tảng để hình thành nên kĩ năng sử dụng tiếng Hàn của bạn. 
 
Tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không để ý và chủ quan vì nó dễ thì bạn có thể sẽ không tích lũy được nhiều kiến thức cho sau này. Quá trình bắt đầu nhập môn bạn nên có định hướng chính xác cho việc học. Mục đích học tiếng Hàn của bạn là gì? Phải có mục tiêu và sự thúc ép bản thân thì mới có động lực để học tốt hơn. Giờ đây suy nghĩ của các bạn trẻ đã khá tiến bộ. Để có được sự khác biệt cũng như nền tảng kiến thức tiếng Hàn chắc chắn học viên luôn có thái dộ học tập nghiêm túc và thường kết quả mà họ đạt được là như ý.
 
Tiếng Hàn cơ bản
Dạy tiếng Hàn

Môi trường học tập tại SOFL

Tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL phong trào học tập của học viên tương đối sôi nổi. Vì lớp học mở ra có sự giới hạn số lượng để dễ quản lí và giảng viên có thể tiếp cận tốt hơn với người học, chính vì vậy các bạn ấy luôn có thái độ nghiêm túc khi học và không ngừng trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó chính sách học bổng thường niên từ phía trung tâm là nguồn động lực để học viên phấn đấu dành được kết quả cao nhất sau mỗi bài thi sát hạch cuối kì. 

Với sự đãi ngộ nhiệt tình từ phía trung tâm tôi thấy rằng phụ huynh và học sinh trên cả nước luôn chọn Hàn ngữ SOFL là lớp học lí tưởng cho mọi đối tượng. Khóa học tiếng Hàn cơ bản cũng được chia thành 3 lớp sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 2 để các bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể học đến trình độ nào vừa ý tuy nhiên hầu như học viên đến với SOFL thường tham gia gần hết các khóa học tại trung tâm. 

Một môi trường đào tạo mới mà bạn có thể lựa chọn và thích nghi dần đó chính là Tiếng Hàn SOFL. Mong rằng sẽ được gặp bạn tại trung tâm vào một ngày không xa. Bạn có thể cập nhật thường xuyên lịch khai giảng các khóa học để sắp xếp thời gian hợp lí. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết dạy tiếng Hàn cơ bản của chúng tôi. Chúc các bạn học tập thật tốt. 

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác