Đang thực hiện

Dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Thời gian đăng: 16/11/2015 17:00
Bạn đang học tiếng Hàn nhưng thời gian trên lớp không nhiều để tập giao tiếp. Đừng lo lắng vì đã có lớp dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản ở trình độ sơ cấp. 
 
Dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
Dạy tiếng Hàn

Lớp học tiếng Hàn

Học tại lớp học tiếng Hàn bạn sẽ phải trau dồi cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Mà thời hạn học chỉ gói gọn trong 20 buổi, cho nên bạn không thể thành thạo cả 4 kĩ năng cũng lúc nếu bạn chỉ học trên lớp. Buộc bạn phải có quá trình rèn luyện, ôn tập, hay môi trường học tiếng Hàn hữu ích. Trung tâm chỉ là người hướng dẫn bạn phương pháp học và cách thức các bạn tiếp cận tri thức thôi. Vì vậy đừng nghĩ rằng học tại lớp học bạn đã có tất cả những gì liên quan đến tiếng Hàn.
 
Đối với giao tiếp bắt buộc bạn phải làm quen với những môi trường chứa tiếng Hàn. Việc sử dụng tiếng Hàn một cách thường xuyên liên tục sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để nói hơn và tự tin hơn khi giao tiếp. Bạn cảm thấy mình vẫn chưa có định hường trong việc học giao tiếp tiếng Hàn thế nào thì tôi nghĩ bạn có thể tham gia lớp học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. 
 
Dạy tiếng Hàn giao tiếp
Dạy tiếng Hàn giao tiếp

 
Nếu đã và đang học ở trình độ sơ cấp thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham gia lớp học này. Bạn sẽ được học với giáo viên Việt Nam và bản ngữ. Hình thức học trong mỗi buổi học là bạn cần chuẩn bị chủ đề được giao trước tại nhà. Vì nếu đến lớp học mà chưa có sự chuẩn bị tại nhà tôi nghĩ bạn sẽ bị yếu thế so với những học viên còn lại. Lúc đó bạn lại càng nhút nhát hơn và không muốn thể hiện mình.

Chắc chắn học bất kì môn học nào bạn không thể lười biếng phải không. Với sự tận tình của giảng viên tại trung tâm SOFL bạn sẽ có một môi trường học tiếng Hàn vô cùng thú vị. Hãy cố gắng nói càng nhiều càng tốt, nói sai cũng không sao, phải sai được sửa bạn mới càng nhớ lâu phải không nào. Để tự tin hơn trong giao tiếp bạn hãy theo dõi lịch khai giảng của lớp dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản nhé. Chúc bạn học tốt

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn 


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác