Đang thực hiện

Dạy tiếng Hàn giao tiếp

Thời gian đăng: 05/10/2015 17:17
Khi học một ngôn ngữ mới thì giao tiếp luôn được coi là trọng tâm trong quá trình học. Tiếng Hàn cũng vậy, học tiếng Hàn tốt tức là bạn cần phải giao tiếp tốt.
Giao tiếp tiếng Hàn
Giao tiếp tiếng Hàn

Giao tiếp tiếng Hàn

Là trọng tâm và kết quả từ các hình thức bạn được học như ngữ pháp, từ vựng, nghe, viết. Vậy phương pháp để có thể giao tiếp thuận lợi với người bản ngữ là gì. Cùng theo dõi bài viết này để có thêm kinh nghiệm bỏ túi khi học tiếng Hàn nhé.

Đối với một người muốn giao tiếp thành thạo thì có lẽ không có cách nào khác là người đó phải nói thật nhiều, nói liên tục bằng tiếng Hàn. Vận dụng những cái bạn tích lũy được để hình thành ý và diễn đạt một cách tự nhiên nhất.

Tham khảo thêm bài viết:  Học tiếng Hàn trực tuyến

Cách đầu tiên bạn có thể tìm một chủ đề mình thích như thiên nhiên, gia đình, công việc, bạn bè. Tiếp đó là sử dụng những cấu trúc ngữ pháp đã học, từ vựng bạn có thể tra từ điển để có thể viết thành một đoạn văn hoàn chỉnh. Sau đó là học thuộc đoạn văn đó.

Đây chính là hình thức giúp bạn tự tin hơn khi nói về chủ đề mà bạn đã tìm hiểu. Bạn có thể dùng đoạn văn này tới nói chuyện với một người Hàn hay những người nói tiếng Hàn thành thạo. Mục đich là để xem họ có hiểu bạn nói gì không và khi họ hỏi lại bạn có thể phản xạ được không.

 
Dạy tiếng Hàn giao tiếp
Dạy tiếng Hàn giao tiếp

 
Hiện nay, Dạy tiếng Hàn SOFL mở lớp học tiếng Hàn giao tiếp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ được nói chuyện với giáo viên bản ngữ của trung tâm, hình thành bản năng giao tiếp và phản xạ nhanh. Nếu có cơ hội hãy tới với Trung tâm SOFL để trải nghiệm những điều thú vị từ chúng tôi.

Những bước đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và thực tế thì khó thành công vì vậy bạn đừng nản chí. Khi thực hiện hình thức như vậy nhiều lần bạn sẽ hình thành cho mình một thói quen phản xạ và hình thành những câu nói quen thuộc khi học thuộc đoạn văn đó.

Dù mới dừng lại ở trình độ giao tiếp cơ bản thì bạn cũng đừng quá lo ngại khi nói chuyện với người bản ngữ. Bạn có thể hỏi vài câu bạn biết và sau đó chào tạm biệt một cách thân thiện. Điều này tạo cho bạn tâm lí tự tin dần để nói chuyện.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết dạy tiếng Hàn giao tiếp của chúng tôi. Chúc các bạn học tốt!
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác