Đang thực hiện

Dạy tiếng Hàn qua bài hát

Thời gian đăng: 19/11/2015 15:15
Khi học tiếng Hàn bạn nên áp dụng nhiều hình thức học khác nhau. Tại Dạy tiếng Hàn SOFL để tạo không khí học vui, các giáo viên đã dạy tiếng Hàn qua bài hát. Điều này có hiệu quả không?
 
Dạy tiếng Hàn qua bài hát
Day tiếng Hàn qua bài hát

 
Âm nhạc luôn là người bạn nuôi dưỡng tâm hồn con người. Khi buồn bạn nghe nhạc, vui bạn cũng có thể nghe nhạc để quên đi nỗi buồn, các sự kiện diễn ra bạn cũng có sự xuất hiện của âm nhạc... Có thể nói âm nhạc xuất hiện bên ta mọi lúc.

Học tiếng Hàn qua bài hát mang lại nhiều hiệu quả cho người học. Trên lớp chúng ta thường hay áp lực với bào vở quá nhiều, lo lắng khi cô gọi mà không biết. Tuy nhiên tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL điều đó lại không diễn ra, thay vào đó là sự thân thiết, vui vẻ giữa thầy và trò. 
 
Thỉnh thoảng để thay đổi không khí học, hay giúp học viên ôn tập lại kiến thức cũ, giảng viên SOFL lại cho các bạn nghe nhạc tiếng Hàn. Chủ yếu là những ca khúc dễ nghe, dễ thuộc để tăng thêm hứng khởi cho buổi học. 

Đôi khi lớp học có một số buổi ngoại khóa có thể trùng vào sinh nhật của bạn nào đó trong lớp hay là sinh nhật của giáo viên, bài hát Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn lại được cất lên. Đây cũng là một trong những cách mà giáo viên tại SOFL luôn là người bạn thân thiết của mỗi học viên. Nếu có thể bạn hãy đến với Hàn ngữ SOFL để trải nghiệm những hình thức học thú vị này.
 
Nhạc phim Hàn
Nhạc phim Hàn
 
 
Việc kết hợp âm nhạc với giảng dạy là một phương pháp khá hay. Nó giúp người học tiếp nhận kiến thức nhanh hơn đồng thời tạo sự thoải mái cho người học. Có thể giáo viên sẽ luyện kĩ năng nghe cho học viên thông qua một bài hát bằng việc cho các bạn ấy điền từ còn thiếu vào lời bài hát. Hoặc tăng khả năng dịch thuật và phản xạ qua ý nghĩa của bài hát. Mọi yếu tố đều có thể giúp học viên học tốt hơn trong tâm trạng hoàn toàn thoải mái.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết dạy tiếng Hàn qua bài hát của chúng tôi. Chúc các bạn học tập tốt.

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác