Đang thực hiện

Dạy tiếng Hàn qua mạng

Thời gian đăng: 20/11/2015 10:37
Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc học tiếng Hàn trở nên thuận tiện hơn. Cùng Dạy tiếng Hàn SOFL tìm hiểu việc dạy tiếng Hàn qua mạng nhé. 
 
Dạy tiếng Hàn qua mạng
Dạy tiếng Hàn qua mạng
 
Tại các quốc gia phát triển học sinh không còn qua xa lạ với việc học qua mạng, tuy nhiên tại Việt Nam thì điều này chưa được phổ biến. Một phần cũng là do nền giáo dục nước ta còn chưa linh động nhiều. Học qua mạng không chỉ với hình thức tìm tài liệu trên mạng, trao đổi trên diễn đàn, mạng xã hội mà còn học trực tuyến với nhau hay với cả giảng viên. Điều này tạo không khí thoải mái, gần gũi, không quá áp lực như ở trên lớp. 

Thời gian học trên lớp có hạn số buổi cũng không nhiều mà chủ yếu là bạn phải dành thời gian học ở nhà và nghiên cứu là chính. Nếu là người ham học hỏi và chủ động trong việc học tập bạn sẽ tìm hiểu những tài liệu tiếng Hàn

 
Học tiếng Hàn bằng skype
Học tiếng Hàn bằng skype

 
Một số lưu ý khi tìm tài liệu qua mạng đó là bạn cần để ý những nguồn thông tin, vì không phải thông tin nào cũng đáng tin cậy. Bạn có thể thông qua những diễn đàn tiếng Hàn hay, mạng xã hội, hay những trang web hay về ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào để bổ sung thêm kiến thức hữu ích cho bản thân.

Bên cạnh đó tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL cung cấp lớp học tiếng Hàn online. Bạn có thể ngồi tại nhà mình và học tiếng Hàn như ở lớp. Hơn nữa kiến thức vẫn được cung cấp đầy đủ, mà việc học sẽ thoải mái hơn khi bạn ngồi tại nhà. Thông qua phần mềm Skype bạn sẽ được trò chuyện và trực tiếp học cũng giảng viên của trung tâm. Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể học tiếng Hàn ngay tại nhà của mình. 

Bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm học tiếng Hàn hay của Hàn ngữ SOFL để áp dụng cho hình thức tự học tại nhà nhé. Chúc bạn học tốt!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết dạy tiếng Hàn qua mạng của chúng tôi. Chúc các bạn học tốt. 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác