Đang thực hiện

Dạy tiếng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 06/11/2015 22:49
Mối quan hệ Việt - Hàn đang gắn bó khăng khít. Cũng đồng nghĩa với việc tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến. Cùng tìm hiểu cơ sở dạy tiếng Hàn uy tín nhé.
 
Dạy tiếng Hàn Quốc
Dạy tiếng Hàn


 

Địa chỉ học uy tín

Đối với những bạn bắt đầu có kế hoạch hay ý định học tiếng Hàn đều gặp khó khăn trong việc tìm hiểu địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín. Chắc chắn nếu để liệt kê thì không thiếu cơ sở đào tạo tiếng Hàn, nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng và đảm bảo lượng kiến thức cần thiết cho bạn.

Tham khảo bài viết: Học tiếng Hàn trực tuyến

Tôi có theo dõi một số trung tâm dạy tiếng Hàn và nhận thấy rằng phần lớn học viên có phản hồi tốt về Trung tâm tiếng Hàn SOFL và đa số học viên học xong đều thi qua kì thi năng lực, nắm chắc được kiến thức tiếng Hàn.
 
Với cam kết đào tạo gây dựng nên thương hiệu là trung tâm đào tạo tiếng Hàn số 1 Việt Nam, SOFL sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ giảng viên Việt - Hàn có chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết, cơ sở vật vất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến sẽ là đòn bẩy cho chính việc học của bạn.
 
Dạy tiếng Hàn
Dạy tiếng Hàn Quốc

 
Lựa chọn một cơ sở đào tạo tốt chính là bước đệm hay nói cách khác là nền tảng đầu tiên cho quá trình học tiếng Hàn của bạn. Tại Hàn ngữ SOFL bạn không chỉ được học kiến thức thông thường mà còn được tìm hiểu về văn hóa, phong tục, truyền thống của xứ sở Kim Chi. Bạn có thể tham gia nhóm học hay câu lạc bộ tiếng Hàn SOFL để tạo cho mình một môi trường tiếng Hàn có đầy đủ những hoạt động về học tập, vui chơi, và học hỏi được những kinh nghiệm học tiếng Hàn bổ ích.

Nếu bắt đầu lên kế hoạch và chưa tìm được trung tâm uy tín thì bạn hãy đến với Trung tâm SOFL để được trải nghiệm những kiến thức thú vị từ chúng tôi. Hẹn gặp bạn vào một ngày không xa.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viêt dạy tiếng Hàn Quốc của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác