Đang thực hiện

Dạy tiếng Hàn sơ cấp

Thời gian đăng: 09/10/2015 15:48
Nâng cao trình độ bạn cần có nền tảng tiếng Hàn sơ cấp vững chắc. Vậy làm cách nào để học tốt ngay từ trình độ sơ cấp? Hãy cùng Dạy tiếng Hàn SOFL tìm hiểu nhé.
 

Dạy tiếng hàn sơ cấp

Trình độ tiếng Hàn

Tiếng Hàn chia thành nhiều trình độ khác nhau sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Đối với những người chưa học tiếng Hàn thì khởi đầu của bạn chính là tiếng Hàn sơ cấp. Muốn đi được trước hết phải đứng vững đã phải không?

Trình độ sơ cấp hay cơ bản của tiếng Hàn không gây quá nhiều khó khăn cho các học viên. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn chủ quan vì nếu không học cẩn thận, nắm chắc kiến thức bạn sẽ bị mất gốc rất nhanh. Và để sau này mới quay trở lại học thì thực sự quá phức tạp.

Muốn một ngôi nhà vững chãi bạn phải có nền móng chắc chắn. Tiếng Hàn sơ cấp chính là nền tảng để bạn học những trình độ sau này. Vì vậy bạn đừng chủ quan coi thường những cái được cho là cơ bản.

 
Tiếng Hàn sơ cấp
Tiếng Hàn sơ cấp

 
Bước khởi đầu các bạn sẽ chưa thấy quen với tiếng Hàn vì mặt chữ cũng như các cấu trúc hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên chỉ tầm 1 tuần học thôi bạn sẽ thấy nó khá thú vị. Nếu đã xác định mục tiêu cho chính mình thì hãy quyết tâm, chăm chỉ ôn tập bài nhé. 

Tại sao học tiếng anh suốt 12 năm học mà tới giờ bạn vẫn chưa có gì. Đơn giản vì bạn không có môi trường học, và ôn luyện thường xuyên. Tuy nhiên điều này sẽ được khắc phục khi bạn đến với Trung tâm Hàn ngữ SOFL.

Với cam kết chất lượng trong nhiều năm, tiếng Hàn SOFL đang dần trở thành trung tâm số 1 về đào tạo tiếng Hàn. Tại đây lớp học sơ cấp dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn có nền tảng tốt cho việc học tiếng Hàn.

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ, các chính sách ưu đãi, học bổng cho học viên luôn được áp dụng thường niên tại các khóa học. Ngoài ra cuối khóa sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Hàn cho học viên. Nếu bạn nào chưa đạt yêu cầu đề ra thì sẽ được học lại khóa học đó miễn phí. 

Những ưu đãi cũng như cam kết này đã giúp cho Trung tâm SOFL phát triển lâu dài, tạo niềm tin cho phụ huynh, học sinh. Nếu đã sẵn sàng hãy đăng kí ngay lớp học Tiếng Hàn sơ cấp để tạo dựng nền tảng ngay từ bây giờ.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết dạy tiếng Hàn sơ cấp của chúng tôi. Chúc các bạn học tốt!
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác