Đang thực hiện

Dạy tiếng Hàn vỡ lòng

Thời gian đăng: 14/01/2016 12:25
Tiếng Hàn là ngôn ngữ được nhiều người học để phục vụ công việc sau này. Hãy cùng tìm hiểu khóa học tiếng Hàn vỡ lòng tại những trung tâm tiếng Hàn uy tín.
 
Dạy tiếng Hàn vỡ lòng
Dạy tiếng Hàn vỡ lòng

Ưu điểm của tiếng Hàn

Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế thị trường phát triển nguồn nhân lực, nhiều bạn muốn tạo cho mình sự cạnh tranh cao thì cần trau dồi thêm ngôn ngữ mới. Tiếng Hàn được coi là ngôn ngữ phổ biến được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. 

Hàn Quốc sử dụng chữ viết tượng hình chính vì vậy ngay từ quá trình nhập môn nhiều bạn cảm thấy khó khăn và cảm thấy không thuận lợi để học. Tuy nhiên chỉ cần nắm được bảng chữ cái cơ bản bạn sẽ quen ngay với những kiến thức sau đó. 

tiếng Hàn vỡ lòng

Những kiến thức cơ bản thường tương đối đơn giản, chính vì vậy nhiều bạn chủ quan với những bài học đầu tiên. Nhưng khi học những bài khó hơn về sau bạn mới nhận ra một điều rằng mình đã mất kiến thức nền tảng sơ đẳng nhất. 

Để giúp bạn hoàn thành tốt những kiến thức cơ bản, trung tâm đào tạo tiếng Hàn SOFL tổ chức lớp tiếng Hàn sơ cấp 1. Đây là lớp học dành cho những học viên chưa biết gì về tiếng Hàn, chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, phương pháp giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tạo điều kiện cho học viên có một môi trường học tốt nhất. 

Khi đăng kí khóa học bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi, hơn nữa trong quá trình học trung tâm sẽ có nhiều buổi giao lưu học hỏi, ngoại khóa để tạo môi trường cho học viên. Nếu có thể bạn hãy tham khảo lớp học tiếng Hàn vỡ lòng tại Trung tâm SOFL. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ với phòng tuyền sinh để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn học tốt!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác