Đang thực hiện

Học tiếng Hàn ra để làm gì

Thời gian đăng: 17/03/2016 12:27
Tiếng Hàn mang đến nhiều lợi ích cho người học như việc bạn có thể kiếm được một công việc tốt nếu có ngôn ngữ xứ Kim chi. Hãy cùng tìm hiểu những công việc liên quan đến tiếng Hàn nhé.
 
Học tiếng Hàn ra để làm gì
 
Thực trạng hiện nay của nước ta đó là dư thừa nguồn nhân lực đồng thời có nhiều trường hợp ra trường không tìm được việc hay không được làm đúng nghề, điều này khiến cho tâm lí những bạn sinh viên ra trường khá lo lắng. Vì vậy rất nhiều bạn muốn nâng cao lợi thế cho bản thân và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn đã trau dồi cho mình khá nhiều tri thức về ngôn ngữ, đặc biết là tiếng Hàn.

Theo điều tra nghiên cứu tại Việt Nam thì tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được yêu thích thứ 2 sau tiếng Anh. Lợi ích mà tiếng Hàn mang lại có lẽ không cần bàn cãi. Như bạn đã thấy lượng đầu tư chủ yếu tại Việt Nam là Hàn và Nhật, cơ hội việc làm sẽ đến nhiều hơn đối với những bạn học hai ngôn ngữ này. Hơn nữa lương từ những doanh nghiệp nước ngoài khá hậu hĩnh và đủ để trang trải cuộc sống tại Việt Nam không nói đến việc còn dư thừa.

 
Học tiếng Hàn ra để làm gì
 
Một số công việc liên quan khi bạn học tiếng Hàn có thể kể tên như phiên dịch tiếng Hàn, làm tại các doanh nghiệp của Hàn đầu tư, hiện nay doanh nghiệp của Hàn tại Việt Nam chủ yếu là sản xuất, nếu muốn làm ở những tập đoàn lớn có lẽ bạn nên đầu tư vào cả chuyên môn mình học và cả ngôn ngữ chuyên ngành. 

Hiện nay để phục vụ tốt nhất cho quá trình học, Trung tâm SOFL có tổ chức nhiều khóa học tiếng Hàn đa dạng hướng đến nhiều đối tượng khác nhau để bạn có thể chinh phục ngôn ngữ này một cách tốt nhất. Cuối cùng hãy đặt cho bản thân một mục tiêu quan trọng và lên kế hoạch thực hiện nó thật nghiêm túc bạn nhé. 

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác