Đang thực hiện

Lớp dạy tiếng Hàn

Thời gian đăng: 28/10/2015 15:31
Hàn Quốc là ngoại ngữ được nhiều người ưa thích. Để tìm lớp dạy tiếng Hàn phù hợp không phải điều dễ. Dạy tiếng Hàn SOFL cũng bạn tìm hiểu vấn đề này nhé. 
 
 
Lớp dạy tiếng Hàn
Lớp dạy tiếng Hàn

Lưu ý khi chọn lớp học tiếng Hàn

Mối quan hệ Việt - Hàn ngày càng trở nên khăng khít. Đồng nghĩa với đó là sự giao lưu về mọi mặt giữa hai quốc gia đang rất phát triển. Nhu cầu học tiếng Hàn để phục vụ cho tương lai ngày càng gia tăng.

Tuy nhiên có nhiều bạn đặt câu hỏi liệu rằng có thể tìm được lớp học tiếng Hàn uy tín mà đảm bảo cả về chi phí hay không. Tôi nói như vậy có nghĩa không phải cứ đắt tiền là hoàn hảo, tuy nhiên nếu quá rẻ thì bị coi là tạm bợ.

Hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo tiếng Hàn mở ra đáp ứng nhu cầu của một bộ phận không nhỏ người học. Nhưng để chọn được nơi có thể tin tưởng được thì không phải điều dễ dàng. Với một lớp dạy tiếng Hàn chất lượng tôi nghĩ yêu cầu đầu tiên đó là giảng viên phải chất lượng, và sau đó là những dịch vụ ưu đãi khác.
 
Thật vậy, Trung tâm tiếng Hàn SOFL với cam kết đào tạo lâu năm về chất lượng, luôn đảm bảo được kiến thức chuyên môn tới học viên. Với quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt đối với đội ngũ giảng viên. Hiện nay, Hàn ngữ SOFL quy tụ được những giáo viên Việt Nam đến từ các trường đại học trên cả nước có chuyên môn cao và đội ngũ giảo viên bản ngữ đã và đang sinh sống làm việc tại Việt Nam, sẽ giúp bạn có môi trường học tập hiệu quả nhất.
 
Lớp dạy tiếng Hàn uy tín
Lớp dạy tiếng Hàn uy tín

 
Thứ nữa, Tiếng Hàn SOFL không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ về tiếng Hàn mà còn là môi trường lí tưởng để bạn phát triển khả năng ngôn ngữ của mình với những giờ ngoại khóa thú vị, languaga coffe ngoài giờ học. Đảm bảo bạn sẽ được chia se, học hỏi kinh nghiệm học tiếng Hàn từ thế hệ đi trước. 

Đặc biệt với mục tiêu luôn coi học viên là trung tâm, SOFL luôn tạo điều kiện hết sức để bạn có điều kiện tham gia học tập, đạt kết quả cao. Với chính sách học bổng và nhiều ưu đãi trong quá trình học chắc chắn là động lực để học viên học tốt hơn.

Bạn có thể theo dõi trang chủ của Dạy tiếng Hàn SOFL để cập nhật thêm thông tin về khóa học mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết lớp dạy tiếng Hàn của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

 
Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác