Đang thực hiện

Maknae - 막내 trong tiếng Hàn nghĩa là gì

Thời gian đăng: 14/12/2016 13:28
Trong văn hóa Hàn Quốc, độ tuổi được coi là một yếu tố quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống. Điều này là bởi vì trong Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản trong số các nước châu Á khác chịu ảnh hưởng nặng nề của Nho giáo, đàn em luôn mong đợi để hiển thị sự cung kính đối với đàn anh, chị của mình. Hãy cùng Dạy tiếng Hàn tìm hiểu Maknae trong tiếng Hàn có ý nghĩa là gì và cách sử dụng từ này như thế nào nhé.
Maknae - 막내 trong tiếng Hàn nghĩa là gì
Maknae - 막내 trong tiếng Hàn nghĩa là gì

Maknae - 막내 trong tiếng Hàn nghĩa là gì? 

Điều này cũng áp dụng cho cuộc sống trong trường học. Ví dụ, nếu một ai đó bước vào trường đại học trước bạn, bạn là các hoobae (trong Hangul: 후배) phải cho họ thấy bạn tôn trọng các seonbae (선배), trong một nghĩa nào đó, được coi là "thấp" hơn họ. Bản chất thực sự của loại tương tác và mối quan hệ của khóa học này là phức tạp hơn nhiều và nó không giống như người lớn tuổi được phép tự do không tôn trọng bất cứ ai trẻ hơn anh ấy hoặc cô ấy. Đây chỉ là để minh họa cho tầm quan trọng của tuổi trong văn hóa Hàn Quốc.
KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Người Hàn Quốc thường thấy mình được gọi bằng một danh hiệu ở vị trí của tên của họ và danh hiệu này thường được gắn liền với tuổi tác của họ. Hay cụ thể hơn, tuổi của họ so với người bạn của mình hoặc của người khác trong nhóm. Có rất nhiều tiêu đề khác nhau trong ngôn ngữ Hàn Quốc và có thể quen với một vài người trong số họ. Thuật ngữ "maknae" là người trẻ tuổi nhất của một gia đình hoặc một nhóm . Vì vậy, nếu bạn là người trẻ nhất trong gia đình của bạn, bạn sẽ là maknae.
Trong K-Pop, thuật ngữ "maknae" lây lan rất rộng và có tầm quan trọng rất lớn. Nó đề cập đến người trẻ nhất trong nhóm và đóng một vai trò rất lớn trong hình ảnh của nhóm. Họ thường thể hiện sự ngây thơ và gần như luôn luôn dễ thương nhất và đáng yêu nhất của nhóm.
Ví dụ:
SNSD - Seohyun
B2ST - Dongwoon

2NE1 - Minzy
Shinee - Taemin
Super Junior - Kyuhyun
BigBang - Seungri
Phương pháp học tiếng hàn online hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn online hiệu quả
Hiện nay, trung tâm tiếng Hàn SOFL đang tổ chức các lớp học tiếng Hàn trực tuyến hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại và chất lượng. Bạn có thể giao lưu, học tập, trao đổi trực tiếp với giảng viên, bạn học mà không cần phải mất thời gian, công sức đến trực tiếp lớp học nữa. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học này và tham gia cùng chúng tôi nha.
Chúc các bạn học tập tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email:
trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: 0962 461 288 - 0917 86 12 88
Website : http://daytienghan.edu.vn/

Các tin khác